Truy tìm bộ 3 Smartphone "giá rẻ nhất" Viettablet

Truy tìm bộ 3 Smartphone "giá rẻ nhất" Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 03/03/2016Lượt xem: 6821

Trong thời điểm hiện tại, người dùng đã có khá nhiều sự lựa chọn. Khi có nhu cầu tìm mua cho mình một thiết bị smartphone thuộc phân khúc giá rẻ. Với tầm giá dưới 5 triệu đồng (thậm chí chưa đến 3 triệu đồng), bộ 3 sản phẩm ngay sau đây sẽ làm nhiều khách hàng phải “đau đầu” chọn lựa. Bộ 3 sẽ bao gồm: Xiaomi Redmi Note 2, Samsung Galaxy S4 và HTC One M7.

Chính vì sự đau-đầu-chọn-lựa như đã nói bên trên, Viettablet sẽ thực hiện một bài phân tích về những điểm nổi bật riêng trên từng thiết bị nhằm giúp các bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Xiaomi Redmi Note 2 : Hiệu năng cực tốt

 

Nếu xét về tuổi đời, Xiaomi Redmi Note 2 là thiết bị non trẻ nhất trong bộ 3. Là thiết bị được Xiaomi (mệnh danh là Apple Châu Á) ra mắt nhằm đánh chiếm nhóm sản phẩm giá rẻ, và Redmi Note 2 đã làm rất tốt điều này.

Tất nhiên là với sức trẻ và sự nổi bật trên cấu hình, điểm mạnh lớn nhất trên Redmi Note 2 chính là “hiệu năng”. Chip xử lý đến từ MediaTek mang mã hiệu Helio X10 (dòng chip mạnh nhất của MTK trong năm 2015), kết hợp cùng Ram 2GB góp phần mang lại trải nghiệm mượt mà, không giật lag khi sử dụng, kéo trượt. Đồng thời giảm thời gian chờ load ứng dụng hay chơi game nặng khi so sánh với 2 sản phẩm còn lại.

Các bạn có thể nhấp vào phần “Đặt Mua” để xem thông tin chi tiết và giá bán của XIAOMI REDMI NOTE 2 tại Viettablet:

HTC One M7 : Thiết kế trường tồn

 

Nếu điểm mạnh trên Redmi Note 2 là hiệu năng nhờ sức trẻ (mới) của mình, thì chiếc HTC One M7 có phần già nua lại có sức sống trường tồn trên “Thiết Kế lẫn chất liệu gia công”. Mặc dù công ty HTC thực sự đang gặp rất nhiều khó khăn trong những năm vừa qua. Tuy nhiên rất ít người dùng có thể phàn nàn về cái chất trên những sản phẩm mác HTC One – Chất riêng song hành cùng Chất lượng.

HTC One M7, là thiết bị đầu tiên thuộc dòng sản phẩm flagship HTC ONE, đây cũng là thiết bị đặt nền móng về thiết kế trên hầu hết những thiết bị kế nhiệm sau đó (One M8, M9). Đặc biệt trên quan điểm của người viết, One M7 vẫn là thiết bị đẹp nhất thuộc dòng One của HTC. One M7 được gia công trên chất liệu kim loại cứng cáp, cao cấp, phần cạnh viền được gia công trang trí với đường cắt kim cương CNC tinh tế. Song song đó, dải loa kép được trang bị công nghệ BeatAudio (sau này là BoomSound) nâng tầm trải nghiệm khi nghe loa ngoài, đồng thời tạo điểm nhấn riêng trên thiết kế các thiết bị dòng ONE.

Các bạn có thể nhấp vào phần “Đặt Mua” để xem thông tin chi tiết và giá bán của HTC ONE M7 tại Viettablet:

Samsung Galaxy S4 : Thương hiệu lên tiếng

 

Thiết bị cuối cùng trong danh sách là chiếc Galaxy S4, một trong số những chiếc flagship thuộc dòng sản phẩm S-series danh tiếng của Samsung. Nếu so sánh về khía cạnh thương hiệu, thật sự Xiaomi lẫn HTC đều vẫn chưa đủ-cơ so sánh với Samsung (nhà sản xuất thiết bị Android đứng đầu thế giới).

Galaxy S4, một trong số những sản phẩm rất thành công của Samsung. Nếu bạn vẫn còn ngần ngại với những thiết bị mác TQ như Xiaomi, hay không ưng ý lắm với One M7 từ HTC… Samsung Galaxy S4 là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn. Tuy không mạnh mẽ về hiệu năng như Redmi Note 2 hay thiết kế không bóng bẩy như One M7. Nhưng Galaxy S4 vẫn có khả năng hoạt động mượt mà, sự khác biệt trên hiệu năng sử dụng tác vụ thông thường là rất khó phân biệt (không tính khả năng load game nặng), đồng thời thiết kế trên S4 cũng khá ấn tượng, 4 cạnh cong tròn rất ôm tay, tạo cảm giác thân thiện không cấn tay khi sử dụng lâu, đường trang trí chạy dọc thân máy nổi bật.

Rõ ràng, Galaxy S4 đang là thiết bị trung lập nhất trong danh sách, nhưng đừng quên Samsung chính là người khổng lồ chống lưng phía sau cho S4. Hãy chọn Galaxy S4 vì nhiều lý do, hoặc chẳng vì lý do nào… Đơn giản bạn cần một chiếc smartphone đủ tốt để dùng và Galaxy S4 hoàn toàn phù hợp với nhu cầu như vậy.

Các bạn có thể nhấp vào phần “Đặt Mua” để xem thông tin chi tiết và giá bán của Samsung Galaxy S4 tại Viettablet:

Cấu hình


 

Bảng giá Sản Phẩm 

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ VIETTABLET

·      Người dùng khi mua hàng tại Viettablet sẽ nhận được những gói ưu đãi đặt biệt như trợ giá phụ kiện khi mua kèm sản phẩm.

·      Chính sách bảo hàng tốt, hỗ trợ đổi trả sản phẩm 1 đổi 1 trong 30 ngày.

·      Viettablet cũng hỗ trợ chế độ trả góp sản phẩm với mức phí trả trước chỉ 30% giá trị sản phẩm.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

XIAOMI REDMI NOTE 2:

HTC ONE M7:

SAMSUNG GALAXY S4: