Ứng dụng xem truyền hình hiện đại trên Windowns Phone

Ứng dụng xem truyền hình hiện đại trên Windowns Phone

Viettablet Ngày đăng: 03/09/2014Lượt xem: 1268

Bạn có thể xem truyền hình theo cách của riêng mình với chi phí rẻ qua hàng chục kênh miễn phí, trong đó có nhiều kênh phổ biến như: VTV1, VTV2, VTV3, HTC ca nhạc, HTV7, HTV9...

VTV Plus là ứng dụng xem truyền hình hiện đại, tiện lợi bởi nó cho phép bạn xem mọi lúc mọi nơi, chỉ cần chiếc Lumia của bạn có kết nối internet (3G hay Wi-Fi đều được). Bạn có thể xem theo cách của riêng mình với chi phí rẻ nhất qua hàng chục kênh miễn phí, trong đó có nhiều kênh phổ biến như: VTV1, VTV2, VTV3, HTC ca nhạc, HTV7, HTV9...

Ngoài những kênh Việt Nam, ứng dụng còn cho phép bạn xem cả những kênh nước ngoài như HBO HD, Star Movie, Star World, Nation Geographic HD mà không phải trả phí. Nếu muốn xem được nhiều kênh hơn nữa thì bạn hoàn toàn có thể mua các gói cước được mô tả bên trong VTV Plus. 

Cài đặt 

Từ điện thoại các bạn vào "Store" hay "Cửa hàng" (nếu để ngôn ngữ tiếng Việt) sau đó tìm theo từ khoá "VTV Plus". Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy quét vào mã vạch dưới đây (nhấn vào nút tìm kiếm cứng rồi nhấn vào biểu tượng con mắt và quay camera vào mã vạch).

vtvplus

Ngoài những kênh Việt Nam, ứng dụng còn cho phép bạn xem cả những kênh nước ngoài như HBO HD, Star Movie, Star World, Nation Geographic HD mà không phải trả phí.


Sử dụng

VTV Plus có cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần chạy ứng dụng lên và chọn kênh mình muốn xem là video sẽ bắt đầu chơi ngay. Những kênh có chữ HD thì sẽ cho chất lượng ảnh đẹp hơn, sắc nét hơn nhưng bù lại, bạn cần đường truyền mạnh để có thể xem mượt mà những kênh này. Bạn đừng quên lướt ngón tay sang trái hoặc phải để duyệt qua nhiều thể loại kênh khác nhau và chọn cho mình một kênh vừa ý.

vtvplus

VTV Plus có cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần chạy ứng dụng lên và chọn kênh mình muốn xem là video sẽ bắt đầu chơi ngay.