Viettablet phổ cập iPhone với giá bán cực tốt

Viettablet phổ cập iPhone với giá bán cực tốt

Admin VTB Ngày đăng: 06/04/2016Lượt xem: 8720

Những sản phẩm với logo Apple thường được nhận định với sự cao cấp, sang trọng và lịch lãm và chắc chắn điều đó sẽ gắng liền với sự sa xỉ có phần đắt đỏ trên giá bán.

iPhone là một trong số những sản phẩm luôn được đánh giá là có giá bán trên trời và không phù hợp với đối tượng bình dân, mong muốn một sản phẩm tốt với giá rẻ. Tuy nhiên, thời gian là liều thuốc hoàn hảo giúp hạ giá bán iPhone ngày càng thấp những vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp trên sản phẩm.

Giá Bán Tốt Nhất Thị Trường

Mức giá bán iPhone đã giảm đi nhiều theo thời gian, vì thế những mẫu máy iPhone ra mắt trước đây như iPhone 5 và iPhone 5S hiện đã có mức giá rất rẻ chỉ thuộc phân khúc giá tầm trung dưới 5 triệu đồng.

Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm lại không có sự đồng bộ giữa những thương hiệu cùng kinh doanh iPhone trên thị trường hiện nay. Viettablet tự hào là thương hiệu kinh doanh iPhone với giá bán tốt nhất thị trường, song song với đó là việc đảm bảo hoàn toàn về chất lượng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra cẩn thận với đội nghĩ kiểm tra sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng hậu mãi và bảo hành nhanh chóng.

Bảo Hành - Đổi Trả 30 Ngày

Bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm, đội ngũ tester đông đảo và chuyên nghiệp. Viettablet còn hỗ trợ rất nhiều những chính sách khuyến mãi – hậu mãi rất hấp dẫn.

Chính sách hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong 30 ngày chính là sự chắc chắn trong chế độ bảo hành – hậu mãi mà Viettablet gửi đến quý khách hàng khi mua sắm. Khách hàng sẽ không còn cảm giác lo lắng khi sản phẩm bất ngờ hư hỏng, Viettablet sẽ hỗ trợ đổi trả máy trong 30 ngày sau khi mua máy.

Bảng Giá Sản Phẩm