Hướng dẫn xem lại mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên iPhone

Hướng dẫn xem lại mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên iPhone

Viettablet Ngày đăng: 02/24/2016Lượt xem: 8240

Rất nhiều người trong chúng ta đã từng đăng nhập vào các mạng Wi-Fi nhưng sau đó quên mất mậu khẩu. Đến khi bạn muốn chia sẻ mật khẩu đang dùng cho một máy khác thì lại không biết làm thế nào. Tất cả vấn đề này có thể được giải quyết nếu bạn sử dụng một thiết bị iOS đã được jailbreak.

 

Một ứng dụng jailbreak mới, miễn phí tải về trên Cydia có tên gọi WiFi Passwords List sẽ cho phép người sử dụng xem tất cả điểm truy cập Wi-Fi mà mình đã kết nối và sau đó xem lại mật khẩu họ đã sử dụng để truy cập được vào những mạng này. Tất cả điểm truy cập đều được liệt kê, điều đó có nghĩa là kể cả những điểm truy cập bạn đã sử dụng cách đó cả vài tháng hoặc thậm chí vài năm cũng sẽ xuất hiện trên màn hình. Từ nay, bạn sẽ không cần phải viết lại mật khẩu nữa bởi mọi mật khẩu đã được lưu trên chính chiếc di động của bạn.

Tìm kiếm mạng cũng đơn giản như sử dụng công cụ tìm kiếm thông thường, và khi bạn tìm thấy mạng mà bạn cần xem mật khẩu, chỉ cần chạm và giữ nó, ứng dụng sẽ cho phép bạn sao chép mật khẩu vào bảng tạm của iOS để sử dụng vào bất cứ cách nào bạn muốn. Bạn có thể có thêm thông tin về điểm truy cập đó nếu cần. Ngoài ra, bạn cũng có thêm lựa chọn gửi email toàn bộ danh sách mạng này kèm theo mật khẩu hoặc sao chép toàn bộ vào bảng tạm. WiFi Password List là một ứng dụng mà chắc chắn Apple sẽ không bao giờ cho phép tồn tại công khai trên kho ứng dụng của mình và cũng sẽ không bao giờ là một phần của hệ điều hành iOS chuẩn. Thế nhưng đây là một ứng dụng rất hữu ích, có thể bạn không sử dụng nó hàng ngày nhưng khi cần tới nó, bạn sẽ thấy mình đã đúng đắn thế nào khi tải về máy.

 

 

Ứng dụng này tích hợp với iOS 9 tới iOS 7 và có thể tải về miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss.

 
 

Lê Nga ictnews (Theo Redmondpi)