Xiaomi Mi 5c rò rỉ ảnh thực tế trước ngày ra mắt
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi 5c rò rỉ ảnh thực tế trước ngày ra mắt

Admin VTB Ngày đăng: 11/29/2016Lượt xem: 1809

Đã có nhiều tin đồn về Xiaomi Mi 5c thời gian gần đây. Mới đây những hình ảnh thực tế của smartphone được cho là ra mắt vào 6/12 đã bị rò rỉ trên mạng.

Trong khi Xiaomi Mi 5s hiện tại đang được bán với giá gần 300 USD thì phiên bản rút gọn của điện thoại này là Mi 5c dự kiến sẽ có giá chỉ bằng một nửa nhưng lại sở hữu khá nhiều tinh hoa từ đàn anh. Một nguồn đáng tin cậy còn cho biết, Xiaomi sẽ công bố Mi 5c vào ngày thứ 3 tuần tới tức ngày 6 tháng 12 tại một sự kiện ở Trung Quốc. Xiaomi hiện vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất cứ thông tin nào hoặc có một động thái liên quan.

Xiaomi Mi 5c

Như các bạn thấy trong hình ảnh thì Xiaomi Mi 5c có khá nhiều điểm tương đồng về thiết kế so với đàn anh Mi 5s. Máy vẫn có màn hình cong 2.5D đẹp mắt với 2 phiên bản kích thước khác nhau là 5.2 inch hoặc 5.5 inch đi. Cổng kết nối mà Xiaomi sử dụng vẫn là dạng USB Type-C mới. Điện thoại sẽ dùng chip xử lý mạnh mẽ Snapdragon 821 xung nhịp 2.2GHz đi kèm là bộ nhớ RAM 3GB và 64GB dung lượng bộ nhớ trong. Xiaomi Mi 5c được trang bị một camera chính 12MP trong đó camera phụ là 8MP.

Theo fpt