khach hang

Xiaomi Mi Mix 3 rất có thể được trang bị 5G

Đăng 17-10-2018 153 lượt xem 0 bình luận

Thiết bị mới nhất sẽ được Xiaomi cho lên sóng trong tháng 10 này gây được nhiều tò mò là Xiaomi Mi Mix 3, rất có thể được trang bị 5G.

Xiaomi Mi Mix 3 được đồn đoán sẽ là thiết bị flaship tiếp theo soán ngôi Xiaomi Mi8 sẽ được ra mắt vào ngày 25/10 tới đây.

Chiếc máy này được đồn đoán sẽ là thiết bị sở hữu nhiều công nghệ hàng đầu nhất.

xiaomi mi mix 3

Hình ảnh poster Mi Mix 3 có thể trnag bị 5G

Sau khi tấm poster chính thức được Xiaomi tung ra thì mới đây trên trang weibo của Trung Quốc xuất hiện tấm poster cho thấy rằng rất có thể thiết bị này sẽ trang bị 5G.

5G sẽ là xu hướng trong thời gian tới, việc Xiaomi Mi MIX 3 được trang bị công nghệ mạng di động thế hệ tiếp theo này hoàn toàn có thể.

RAM lên đến 10 GB, có thể Mi MIX 3 sẽ có thêm một phiên bản đặc biệt với dung lượng RAM khủng cũng không chừng? Giống như cách mà OPPO làm với Find X bản RAM 10 GB (dù chưa ra mắt)

Xiaomi xác nhận ngày ra mắt 25/10

Trên poster của Xiaomi công bố cho ta thấy được rằng dự kiến, Xiaomi Mi MIX 3 sẽ có thiết kế camera selfie trượt cùng với đó là 4 tùy chọn màu sắc. Máy dùng chip Snapdragon 845 với nhiều tùy chọn bộ nhớ, màn hình AMOLED 6.4 inch có tỷ lệ gần 100% so với diện tích mặt trước và cảm biến vân tay sẽ được nhúng dưới màn hình.

Cùng chờ đón liệu Xiaomi Mi Mix 3 có được trang bị 5G và 10GB cùng nhiều đổi mới hay không? Câu hỏi đó ngày 25/10 Xiaomi sẽ trả lời cho chúng ta.

Xem thêm tại:

 

 

Bài viết liên quan