Xiaomi Mi Note 2 lộ ảnh thực tế mới tuyệt đẹp
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi Note 2 lộ ảnh thực tế mới tuyệt đẹp

Admin VTB Ngày đăng: 09/12/2016Lượt xem: 544
Thời gian gần đây đã có nhiều thông tin về Xiaomi Mi Note 2. Mới đây hình ảnh thực tế này tiếp tục lộ diện với màn hình cong như Galaxy Note 7 và camera kép ấn tượng.
 
Xiaomi Mi Note 2 sẽ có màn hình cong đẹp như Galaxy Note 7
 
Siêu phẩm Xiaomi Mi Note 2 liên tục bị rò rỉ gần đây lại tiếp tục cho “ra lò” những bức ảnh về thiết bị cũng như thông số cấu hình khủng đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội được mệnh danh là Facebook của Trung Quốc, Weibo. 
 
 
Chỉ mới ngày hôm trước, chúng ta đã được biết rằng thiết bị này đã nhận được chứng chỉ 3C (CCC), đó là chứng chỉ dành cho những sản phẩm được nhập khẩu hoặc được sản xuất tại Trung Quốc. Đây là một loại đóng dấu tương tự như logo UL trên những sản phẩm Mỹ.
 
Cấu hình cực khủng của Mi Note 2 
 
Đã có tin đồn Xiaomi Mi Note 2 sẽ có 2 phiên bản. Một phiên bản được trang bị vi xử lý Snapdragon 820 – mạnh mẽ nhất của Qualcomm tính tới thời điểm hiện tại với 4GB RAM và 32 GB dung lượng bộ nhớ trong. Phiên bản cao cấp hơn sẽ được tích hợp con chip 821 – phiên bản nâng cấp nhẹ, với 6 GB RAM, hứa hẹn sẽ cho khả năng đa nhiệm cực tốt và 128/256 GB dung lượng bộ nhớ trong.
 
Xiaomi vẫn giữ cách đóng gói đơn giản để tiết kiệm tối da chi phí 
 
 Những thông số còn lại của cấu hình là một màn hình 5.7 inch với công nghệ Force Touch – tương tự như iPhone 6s với độ phân giải 1440 x 2560 (Quad HD). Cũng có tin đồn khác cho rằng chiếc điện thoại này sẽ chỉ có màn hình 5.5 inch thay vì 5.7 inch.
 
 Ba phiên bản màu sắc cực đẹp của Mi Note 2
 
Chúng ta sẽ được đón nhận một cụm camera kép ở mặt sau lưng của Mi Note 2 với cả 2 camera có độ phân giải 16 MP. Camera selfie có độ phân giải 5 MP sẽ đủ để đáp ứng nhu cầu chụp tự sướng và video chat với bạn bè. Nó sẽ được trang bị viên pin dung lượng khủng 4000 mAh và Android 7.0 sẽ được cài đặt sẵn, với phiên bản hệ điều hành riêng của Xiaomi là MIUI 8. 
 
 Mi Note 2 sẽ cực mỏng với chỉ 6.5mm
 
Theo như những thông tin rò rỉ thì mặc dù có viên pin dung lượng cực lớn, 4000 mAh, tuy nhiên Xiaomi đã tìm ra cách khiến cho smartphone siêu phẩm này cực mỏng, chỉ 6.5mm. Chiếc Mi Note 2 sẽ có 3 phiên bản màu sắc là Trắng, Đen và Ngọc Trai. 

Theo Lao Động