Xiaomi Mi4 giảm giá gây sốt thị trường điện thoại giá rẻ

Xiaomi Mi4 giảm giá gây sốt thị trường điện thoại giá rẻ

Viettablet Ngày đăng: 04/27/2016Lượt xem: 4086

Cách đây gần một năm vào tháng 6/2015 Xiaomi đã bất ngờ giảm giá mẫu flagship Xiaomi Mi4 chính hãng xuống còn hơn 4 triệu đồng thì cách đây vài ngày, Xiaomi Mi4 lại tiếp tục được giảm giá xuống còn dưới 3 triệu đồng, một mức giá vô cùng hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

Xiaomi Mi4 giá rẻ nhiều ưu điểm

Xiaomi Mi4 sở hữu nhiều ưu điểm và mức giá rẻ gây sốt thị trường

Có thể bạn quan tâm: Trên tay Xiaomi Mi 4 chính hãng, giá 2,8 triệu tại Viettablet

Xiaomi Mi4 là mẫu smartphone flagship của Xiaomi mới được ra mắt cách đây không lâu, có thể nói Mi4 được Xiaomi đầu tư rất kỹ lưỡng từ khâu thiết kế với phong cách sang trọng, cao cấp cho đến cấu hình hiệu năng mạnh mẽ cùng với chất lượng phần cứng rất cao. Đánh giá sơ bộ, Mi4 sở hữu thiết kế và cấu hình không hề thua kém các dòng smartphone đầu bảng như Samsung Galaxy Note 4, Sony Xperia Z3, LG G3...và giá bán khi ra mắt của Mi4 cũng không hề thấp vào khoảng 7-8 triệu đồng, tương đương với một mẫu smartphone cận cao cấp.

Xiaomi Mi4 cao cấp giá rẻ

Khi mới ra mắt, Mi4 có giá bán lên đến gần 8 triệu đồng

Tuy nhiên, sau 2 đợt giảm giá sâu vào tháng 6/2015 và mới đây thì giá bán của Xiaomi Mi4 chính hãng chỉ còn dưới 3 triệu đồng, một mức giá đầy hấp dẫn tại phân khúc điện thoại giá rẻ vốn đang cạnh tranh rất khốc liệt. 

Xiaomi Mi4 ưu điểm thiết kế cấu hình

Xiaomi Mi4 sở hữu cấu hình và thiết kế rất ấn tượng

Việc các hãng điện thoại liên tục giảm giá bán là điều rất bình thường, sau một thời gian ra mắt, mẫu smartphone đó đã không còn hấp dẫn thị hiếu như ban đầu cũng như những dòng smartphone đời sau được cải tiến và có nhiều ưu thế hơn. Ngay cả với những dòng điện thoại cao cấp của Samsung, Sony và thậm chí cả iPhone cũng phải giảm giá để tăng sức cạnh tranh.

Đừng bỏ lỡ: Mở hộp Xiaomi Mi 4 bản chính hãng. Giá cực sốc trong phân khúc chính hãng.

Việc giảm giá bán ngoài việc tăng sức cạnh tranh của hãng điện thoại còn gián tiếp làm thị trường điện thoại thêm sôi động hơn với nhiều lựa chọn chất lượng hơn cho người dùng. Chúng ta hãy cùng chờ xem sự đột phá mà mẫu điện thoại giá rẻ Xiaomi Mi4 sẽ tạo ra trong thời gian tới.

Viettablet