Xiaomi Redmi Note 4G : Chiếc Phablet đáng mua tầm giá dưới 3 triệu

Xiaomi Redmi Note 4G : Chiếc Phablet đáng mua tầm giá dưới 3 triệu

Viettablet Ngày đăng: 04/15/2016Lượt xem: 2603

Xiaomi Redmi Note 4G từng gây một cơn sốt lớn vào thời điểm mà nó được ra mắt. Thiết bị là một Phablet với màn hình lớn, cấu hình đủ dùng và đặc biệt là mức giá tốt. Sau một khoảng thời gian cháy hàng trên thị trường, bất ngờ Xiaomi Redmi Note 4G bất ngờ trở lại kệ hàng tại Viettablet.

THIẾT KẾ ĐẸP – MÀN HÌNH LỚN

Với tiêu chí là một sản phẩm với tên gọi “Note”, chiếc Redmi Note 4G với màn hình lên đến 5,5 inch đảm bảo không gian sử dụng thoải mái, linh hoạt và tiện dụng.

Về phần thân máy được làm bằng chất liệu nhựa, tuy nhiên với khả năng hoàn thiện rất tốt, máy không mang lại cảm giác ọp ẹp khi cầm trên tay, phần thân không tạo cảm giác rỗng rẻ tiền bên trong. Máy có khối lượng nặng, cầm đầm tay, tăng cảm nhận cao cấp trên thiết bị.

CAEMRA NỔI BẬT TRONG TẦM GIÁ

Xiaomi Redmi Note 4G thuộc nhóm những sản phẩm ở mức-giá-rẻ-đến-rất-rẻ vì thế phần cứng trên máy sẽ ở mức đủ dùng và không quá nổi trội.

Mặc dù vậy, Redmi Note 4G ghi điểm ở cụm camera với độ phân giải khủng. Có thể nói rằng, rất ít thiết bị có tầm giá dưới 3 triệu đồng được trang bị camera chính với độ phân giải quá 10MP (chính xác là 13MP). Đồng thời, camera trước với khả năng selfie tốt khi được trang bị ống kính lên đến 5MP.

Tất nhiên, với ống kính độ phân giải cao thì chất lượng ảnh chụp bằng Redmi Note 4G sẽ có độ chi tiết rất tốt, ít mất chi tiết khi Zoom lớn ảnh.

PHẦN MỀM MIUI CAO CẤP

Bộ phần mềm MIUI cũng là một trong những ưu điểm trên thiết bị. Redmi Note 4G mặc dù vẫn đang dừng chân tại Android 4.4.2 KitKat, nhưng phiên bản bộ Rom MIUI đã được nâng cấp lên V7 tương tự một số máy cao cấp của Xiaomi.

Khác với lúc vừa được giới thiệu (MIUI V5), sau khi nâng cấp máy vẫn giữ được trải nghiệm sử dụng mượt mà, nhiều tính năng thông minh, tiện dụng. Đặc biệt là phần giao diện được thiết kế lại, cho cảm nhận phẳng, cao cấp và hiện đại hơn rất nhiều. 

BẢNG CẤU HÌNH

BẢNG GIÁ SP 

Thông tin chi tiết về Xiaomi Redmi Note 4G : TẠI ĐÂY

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ VIETTABLET

·      Người dùng khi mua hàng tại Viettablet sẽ nhận được những gói ưu đãi đặt biệt như trợ giá phụ kiện khi mua kèm sản phẩm.

·      Chính sách bảo hàng tốt, hỗ trợ đổi trả sản phẩm 1 đổi 1 trong 30 ngày.

·      Viettablet cũng hỗ trợ chế độ trả góp sản phẩm với mức phí trả trước chỉ 30% giá trị sản phẩm.