Xiaomi Redmi Note 8 – Cấu hình chính thức là sử dụng con chíp này

Xiaomi Redmi Note 8 – Cấu hình chính thức là sử dụng con chíp này

Viettablet Ngày đăng: 08/23/2019Lượt xem: 355

Cận kề ngày ra mắt, cấu hình chính thức của Redmi Note 8 xách tay vẫn chưa chính thức nhưng chắc chắn là sử dụng ngày con chíp này.

Xiaomi Redmi Note 8 xách tay sắp ra mắt vào ngày 29/08 tới đây, trong teser chính thức vừa được hãng Redmi tung ra thì bộ đôi smartphone Redmi Note 8 và Note 8 Pro sẽ được trang bị bộ vi xử lý Helio G90T của MediaTek. Đây là bộ vi xử lý mới nhất của nhà sản xuất MediaTek, tập trung chủ yếu vào hiệu năng chơi game.

Cấu hình rò rỉ của Redmi Note 8

Vậy là thông tin về con chíp của sản phẩm này đã được xác định nhưng Helio G90T có hiệu năng như thế nào?

Helio G90T là phiên bản được ra mắt hồi đầu tháng 7 này, và đây là phiên bản nâng cấp với việc tập trung vào các tính năng chơi game, tương tự như snapdragon 855+ của Qualcomm vậy.

media tek g90t

Qua điều này có thể thấy rằng, Redmi đã bắt đầu hướng người dùng tới một sản phẩm chuyên về chiến game nhưng mức giá tầm trung hợp so với Xiaomi Black Shark 2 Pro.

Bên cạnh đó theo hình ảnh rò rỉ từ teser chính thức của hãng này, Redmi Note 8 sẽ được trang bị 4 camera sau, rất có thể là 3 camera sau và 1 đèn flash led.

hình ảnh rò rỉ redmi note 8 trên tay người dùng

 Phiên bản Note 8 Pro sẽ sử dụng cảm biến chính là ISOCELL GW1 64MP của Samsung. Còn phiên bản Note 8 sẽ có cảm biến chính 48MP, giống như Note 7 Pro.

xiaomi redmi note 8

Hình ảnh Demo về Redmi Note 8

Bộ đôi này đều sẽ có cảm biến vân tay ở mặt sau và kết nối NFC. CEO của hãng này ông Lu Weibing cũng cho biết Redmi Note 8 sẽ được cải thiện đáng kể dung lượng pin, mà theo đồn đoán trước đó là 5000mAh.

Về thời gian ra mắt thì bộ đôi, Redmi Note 8 và Note 8 Pro sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 29 tháng 8 tới đây.

Còn mức giá đến bây giờ vẫn là một điều bí ấn, chúng ta sẽ không cần đợi lâu hơn nữa, chỉ cần đếm ngược thôi.

Xem thêm tại: