Xperia Z4 gây thất vọng về thông số cấu hình

Xperia Z4 gây thất vọng về thông số cấu hình

Viettablet Ngày đăng: 12/09/2014Lượt xem: 1028

Sony Xperia Z4 – Một trong những mẫu smartphone đáng mong chờ nhất của Sony đã bắt đầu lộ diện thông số cấu hình và những hình ảnh đầu tiên.

Mới đây, một thành viên trong nội bộ của Sony đã cho chúng ta những thông tin mới về cấu hình của siêu di động Xperia Z4 vàmột hình ảnh khá rõ nét về mẫu flagship 2015 của hãng. Và thật bất ngờ khi siêu phẩm này chỉ được trang bị màn hình 5.2 inch với độ phân giải Full HD 1080p  tương tự như  thay vì những tin đồn về một màn hình 5.4 inch Triluminos sở hữu độ phân giải siêu nét Quad HD. Bộ vi xử lý của Xperia Z4 cũng chỉ được nâng cấp nhẹ lên Snapdragon 805 thay vì Snapdragon 810. Lượng RAM 4 GB cũng đã được "đính chính" lại là 3 GB.

Theo như ảnh chụp màn hình, máy sẽ có kích thước 5.2 inch tương tự Z3. Bên cạnh đó, vi xử lý sẽ được nâng cấp nhẹ lên dòng chip Snapdragon 805, tương tự . Bác bỏ hoàn toàn những tin đồn và hy vọng gần đây về việc Z4 sẽ được trang bị chipset 810 mạnh mẽ của Qualcomm. Cuối cùng, máy sẽ được cung cấp 3GB dung lượng RAM và chạy trên Android 5.1 Lollipop mới nhất. Thời điểm ra mắt Xperia Z4 khả năng sẽ còn quá lâu nữa, rất có thể nó sẽ được Sony tiết lộ trong sự kiện CES 2015 thường niên diễn ra tại Las Vegas trong tháng 1 tới đây.

Cách đây không lâu, Sony đã công bố loại cảm biến mới có tên gọi Exmor IMX230 với độ phân giải 21MP. Hy vọng hãng sẽ mang nó lên Xperia Z4 cùng nhiều cải tiến vượt trội so với các loại cảm biến trước đây, nhằm gỡ gạc phần nào những điểm kém ‘thuyết phục’ về thông số cấu hình.

Theo Người Đưa Tin