10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 11/1 với tổng trị giá 27$
Danh mục sản phẩm

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 11/1 với tổng trị giá 27$

Admin VTB Ngày đăng: 01/11/2017Lượt xem: 1374

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 27 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Photo Reminders ($0,99)
 

[​IMG]


Photo Reminders là một ứng dụng cho phép người dùng tạo và quản lý những ghi chú theo một cách hoàn toàn mới bằng những bức ảnh được chụp từ điện thoại.

3. PDF Markup Ultimate - Annotate PDFs and Web Pages ($9,99)
 

[​IMG]


PDF Markup Ultimate là một ứng dụng đọc PDF trên iPhone hay iPad. Ngoài ra, ứng dụng này còn có nhiều tính năng mạnh mẽ như: ghi chú và chỉnh sửa tài liệu PDF, tạo ghi chú, tô màu lên những phần được coi là quan trọng, sao lưu và chia sẻ PDF cho bạn bè xung quanh.

4. Awesome Lists - To Do + Simple Checklists ($3,99)
 

[​IMG]


Awesome Lists là một ứng dụng tuyệt vời, cho phép tạo ra một danh sách các việc cần làm và chia sẻ với bất kì ai tham gia vào cuộc trò chuyện trên iMessage. Bạn có thể thêm quản lý các công việc trong gia đình với các thành viên, hay với bạn bè.

5. Audrey - capture every detail ($2,99)
 

[​IMG]


Audrey là một ứng dụng giúp bạn tạo ra những bức ảnh selfie thật hoàn hảo. Nó cũng giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh bằng giọng nói và xác định bất kỳ đối tượng nào.

6. MyBrushes for iPhone - Painting, Drawing, Scribble, Sketch, Doodle with 100 brushes ($0,99)
 

[​IMG]


Ứng dụng cung cấp một loạt các công cụ vẽ mà bạn ưa thích. Ngoài ra, khi tạo xong một tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể xem lại từng bước thực hiện theo hướng mà bạn đã tạo ra tác phẩm đó.

7. Reminders Widget ($1,99)
 

[​IMG]


Reminders Widget là một ứng dụng widget cho phép người dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên trung tâm thông báo.

8. The Lost World HD ($1,99)
 

[​IMG]


The Lost World HD là một tựa game chinh phục kho báu hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là phá hủy các khối đá ở từng màn chơi bằng cách nối các khối đá có màu sắc giống nhau. Đây là một thể loại game khá đơn giản nhưng cách chơi rất cuốn hút.

9. Splot ($0,99)
 

[​IMG]


Splot là một trò chơi thuộc thể loại platformer với thiết kế đầy màu sắc, nội dung game kể về một người ngoài hành tinh nhỏ nhắn và dễ thương đang thực hiện cuộc phiêu lưu và mình tại Trái Đất.

10. Modern Labyrinth ($0,99)
 

[​IMG]


Không gây ức chế như Flappy Bird, Modern Labyrinth là một trò chơi mang tính phản xạ khá cao. Nhiệm vụ của bạn là đưa viên bi từ vị trí ban đầu tới đích cuối cùng mà không rơi xuống bất kỳ chiếc lỗ nào khác trong mỗi màn chơi.

Theo Techrum