iPhone 6S Plus Cũ Mới Uy Tín, Chính Hãng, Giá Rẻ, Trả Góp 0%
Danh mục sản phẩm

Dung lượng máy:

16GB 32GB 64GB 128GB 256GB 512GB 1T
iphone-6s-plus-cu
3.990.000đ
start (58 đánh giá)
iphone-6s-plus
4.690.000đ
start (464 đánh giá)
iphone-6s-plus-32gb-chua-active
6.390.000đ
start (5 đánh giá)

Đến nay, iPhone 6S Plus vẫn là một sự lựa chọn phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị Apple có thể đảm nhiệm các tác vụ từ cơ bản cho đến nặng ở một phân khúc giá phải chăng.

Cùng tìm hiểu xem bạn có thể mua những chiếc iPhone 6S Plus nào tại Viettablet nhé!

thiết kế iPhone 6S Plus

Tại Viettablet, khi mua iPhone 6S Plus bạn có thể được hưởng các chương trình ưu đãi khuyến mãi, trả góp 0% cùng chế độ bảo hành 12 tháng – 30 ngày với sản phẩm lỗi, hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo qua chu trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

iPhone 6S Plus Likenew (iPhone đã qua sử dụng): Ngoại hình lướt, xài thả ga

Đây là những chiếc iPhone cũ, tuy nhiên, đội ngũ nhân viên kĩ thuật Viettablet đã kĩ lưỡng tuyển chọn những sản phẩm tốt nhất với chất lượng đảm bảo và ngoại hình tương đương máy mới qua nhiều khâu kiểm duyệt. iPhone 6S Plus likenew là hàng quốc tế chính hãng của Apple, đủ sẵn các màu sắc và dung lượng. Đồng thời, khi mua máy bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành vĩnh viễn nếu máy bị lock sim hoặc báo mất.

trải nghiệm iPhone 6S Plus

iPhone 6S Plus Chưa Active: Máy mới giá rẻ

Được nhập về từ các thị trường như Mĩ, Nhật, iPhone 6S Plus Chưa Active là những chiếc máy mới hoàn toàn 100%, cũng như khi Active bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành Apple 1 đổi 1 toàn cầu. Khi mua bạn sẽ nhận được máy trần nguyên seal cùng bộ phụ kiện zin đảm bảo chất lượng.

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Vì sao giá máy iPhone 6S Plus tại Viettablet lại rẻ hơn thị trường?

Vì Viettablet nhập iPhone 6S Plus với số lượng rất lớn, nên luôn có mức giá nhập vào rất tốt, do đó có giá bán rẻ hơn thị trường.


Làm sao để kiểm định được chất lượng máy iPhone 6S Plus tại Viettablet?

Đối với máy cũ, người dùng được quyền yêu cầu kỹ thuật viên tại cửa hàng mở máy cho khách kiểm tra, và khách được 7 ngày sử dụng miễn phí hoàn tiền.

Với máy mới Fullbox thì khách sẽ mở hộp ngay tại chỗ, đảm bảo máy chất lượng.


Mua iPhone 6S Plus tại Viettablet thấy tặng ít phụ kiện hơn một số nơi khác?

Vì Viettablet đã giảm giá bán iPhone 6S Plus rất sâu rồi, cùng với đó, phụ kiện tại Viettablet đều là hàng chất lượng cao nên chỉ ưu đãi giảm giá khi mua kèm. Một số đơn vị bán tặng kèm phụ kiện là hàng kém chất lượng có giá rất thấp.


HỎI ĐÁP VÀ TƯ VẤN

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

ĐÁNH GIÁ TRUNG BÌNH
0/5

( đánh giá)