iPhone 8 Plus Cũ Mới Chính Hãng, Giá Tốt, Trả Góp 0%

Dung lượng máy

16GB 32GB 64GB 128GB 256GB 512GB 1T

LỌC THEO: iPhone 8 Plus iPhone 8 Plus

Giảm 4.677.000đ
Cực Hot iphone-8-Plus-vtl
3.890.000đ 8.567.000đ
Chỉ còn 4 sản phẩm duy nhất
iphone-8-Plus-vtl_cxlf-mn
4.690.000đ
iphone-8-Plus-vtl
4.590.000đ

Viettablet đang có nhiều mẫu iPhone 8 Plus dành cho đối tượng khách hàng muốn tìm cho mình một mẫu iPhone với thiết kế truyền thống của Apple cùng cấu hình mạnh mẽ.

Đừng quên khi mua máy tại Viettablet, bạn có thể nhận được nhiều chương trình khuyến mãi tri ân, tuỳ chọn trả góp 0% cùng chế độ bảo hành 12 tháng – 30 ngày 1 đổi 1 với sản phẩm lỗi. Viettablet cũng hỗ trợ Ship máy tận nhà trên toàn quốc nếu bạn ở xa nhé!

iPhone 8 Plus

Tại Viettablet đang có những loại iPhone 8 Plus nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Iphone 8 Plus cũ hàng quốc tế: Giá rẻ, chất lượng

Đây là những chiếc iPhone 8 Plus đã qua tay người sử dụng, tuy nhiên, sản phẩm bạn cầm trên tay khi mua là những chiếc iPhone đã được nhân viên kĩ thuật Viettablet kiểm định từ trong ra ngoài. Cho nên về chất lượng phần cứng hay ngoại hình bên ngoài đều được đảm bảo, cam kết nguyên zin và chưa qua sửa chữa.

Iphone 8 Plus quốc tế VN/A likenew: Hàng chính hãng giá mềm

Iphone 8 Plus quốc tế VN/A likenew là iPhone được Apple cung cấp chính hãng tại thị trường Việt Nam, vừa hết hạn bảo hành, bù lại, bạn nhận được chế độ bảo hành của Viettablet. Chính vì thế nên về chất lượng, đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật Viettablet lo! Bên cạnh đó, bạn còn được tặng kèm bộ phụ kiện chính hãng để yên tâm mang về sử dụng nhé!

Iphone 8 Plus Trôi bảo hành: Máy mới giá máy cũ

Đây là iPhone 8 Plus chưa kích hoạt bảo hành, khi kích hoạt sẽ bị lùi ngày, tuy nhiên Viettablet có chế độ bảo hành riêng cho bạn. Hơn nữa, đây là những máy mới, giá cao hơn máy cũ lại rẻ hơn máy new fullbox, cho nên đây là chiếc iPhone dành cho những bạn đang tìm iPhone mới giá iPhone cũ.

iPhone 8 Plus Fullbox

 iPhone 8 Plus Lock: Quá rẻ cho một flagship

Là phiên bản iPhone khoá mạng cho nên bạn phải sử dụng thêm tấm sim ghép thì mới có thể khai thác toàn bộ tính năng của iPhone 8 Plus Lock. Khi mua, bạn sẽ được nhân viên kĩ thuật hỗ trợ ghép SIM để bạn có thể sử dụng ổn định.

Iphone 8 Plus VN/A New Fullbox Chưa active: Mới từ vỏ hộp đến thân máy

Vì là sản phẩm mới 100%, fullbox chưa active, cho nên khi mua máy và Active, bạn sẽ có được chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 của Apple áp dụng toàn cầu, chính vì thế nên về chất lượng, bạn không có điều gì phải đắn đo! Nếu bạn đang muốn mua iPhone mới, nguyên hộp thì đây sẽ là sản phẩm dành cho bạn!

Xem thêm