Apple Watch SE Chính Hãng Xách Tay, Giá Rẻ Trả Góp 0%
Danh mục sản phẩm

Apple Watch SE: Mẫu smartwatch giá hời đáng mua hiện nay

Apple Watch SE là chiếc đồng hồ thông minh vừa được Apple ra mắt vào hôm nay 15/9 cùng với Apple Watch Series 6 tại sự kiện Time Flies. Hãy cùng Viettablet đánh giá xem model này có gì đặc biệt, và có những phiên bản nào nhé.

Apple Watch SE

Tính năng của Apple Watch SE?

Đồng hồ thông minh Apple Watch SE được đánh giá là bản nâng cấp hoàn hảo của  Apple Watch Series 3 với thiết kế đẹp, bên trong thiết bị là sức mạnh đến từ vi xử lý Apple S5 cho hiệu năng mạnh gấp đôi Series 3 trước đây.

Cũng như các mẫu smartwatch khác, thì Apple Watch SE xách tay có khả năng theo dõi nhịp tim chính xác, cảm biến thông minh như gia tốc kế, khí áp kế... hỗ trợ rất nhiều chế độ tập luyện thể dục thể thao hàng ngày.

cấu hình Apple Watch SE

Có mấy loại Apple Watch SE đang bán tại Viettablet?

Apple Watch SE (40 mm)

Mẫu smartwatch Apple Watch SE (40 mm) là thiết bị rất thích hợp cho phái đẹp và người có cổ tay nhỏ. Model này là máy mới 100% chưa kích hoạt, chưa qua sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Apple Watch SE (44 mm) 

Còn với Apple Watch SE (40 mm) vẫn là máy New Seal Chưa Active, phiên bản này là chiếc đồng hồ thông minh dành cho phái mạnh.

Viettablet.com

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Vì sao giá máy Apple Watch SE tại Viettablet lại rẻ hơn thị trường?

Vì Viettablet nhập Apple Watch SE với số lượng rất lớn, nên luôn có mức giá nhập vào rất tốt, do đó có giá bán rẻ hơn thị trường.


Làm sao để kiểm định được chất lượng máy Apple Watch SE tại Viettablet?

Đối với máy cũ, người dùng được quyền yêu cầu kỹ thuật viên tại cửa hàng mở máy cho khách kiểm tra, và khách được 7 ngày sử dụng miễn phí hoàn tiền.

Với máy mới Fullbox thì khách sẽ mở hộp ngay tại chỗ, đảm bảo máy chất lượng.


Mua Apple Watch SE tại Viettablet thấy tặng ít phụ kiện hơn một số nơi khác?

Vì Viettablet đã giảm giá bán Apple Watch SE rất sâu rồi, cùng với đó, phụ kiện tại Viettablet đều là hàng chất lượng cao nên chỉ ưu đãi giảm giá khi mua kèm. Một số đơn vị bán tặng kèm phụ kiện là hàng kém chất lượng có giá rất thấp.


HỎI ĐÁP VÀ TƯ VẤN

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

ĐÁNH GIÁ TRUNG BÌNH

0/5

( đánh giá)
Zalo Button