iPhone giá dưới 2 triệu

Dung lượng máy

16GB 32GB 64GB 128GB 256GB 512GB 1T

LỌC THEO: Dưới 2 triệu iPhone Dưới 2 triệu

iPhone luôn là chiếc smartphone mà ai cũng muốn mua nếu có điều kiện bởi chúng luôn mang lại trải nghiệm sử dụng tổng thể hài hoà nhất: mượt mà, ổn định, nhiều tính năng hữu ích cùng hiệu năng mạnh mẽ, camera sắc nét… Là những thứ khiến cho iPhone “ghi điểm” phần đông người dùng.

Tại Viettablet, đang có rất nhiều mẫu iPhone cũng như các phân loại hàng iPhone để các bạn thoả sức lựa chọn. 

iPhone 11 Pro Max

Cùng xem đó là các phân loại hàng gì nhé!

iPhone likenew

Đây là những máy đã qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều thị trường để có được mức giá phải chăng nhất. Tất nhiên, chúng phải trải qua chu trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt với hơn 11 bước tại Viettablet trước khi đến tay khách hàng. Cho nên sản phẩm bạn cầm trên tay trải nghiệm chọn mua luôn là chiếc iPhone likenew tốt nhất, ngon từ trong ra ngoài.

Những chiếc iPhone Likenew sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc iPhone có thể dùng ổn định, máy mới, xài mượt mà giá phải rẻ. Khi mua bạn sẽ được tặng bộ phụ kiện với chất lượng tốt để các bạn có thể yên tâm sử dụng.

iPhone Lock

iPhone Lock hay còn gọi là iPhone bản khoá mạng là những chiếc iPhone nằm trong hợp đồng với nhà mạng nước ngoài đên từ nhiều thị trường khác nhau. Cho nên khi về thị trường Việt Nam chưa thể sử dụng ngay mà phải phụ thuộc thêm tấm SIM ghép để đánh lừa rằng máy đang dùng SIM trong hợp đồng nhà mạng.

Ưu điểm của những chiếc iPhone Lock phải nói đến mức giá, đặc biệt khi so với máy quốc tế mới, khoảng cách giá thành của hai dòng iPhone này phải nói là cực kì đáng kể. Hơn nữa, ngày nay những chiếc iPhone Lock đã có thể sử dụng hoàn toàn tại thị trường Việt Nam mà không gặp phải quá nhiều lỗi vặt trong quá trình sử dụng nhờ những thế hệ SIM ghép mới ưu việt.

Chính vì thế, nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone giá thật rẻ, cấu hình phải thật mạnh thì những chiếc iPhone Lock sẽ là lựa chọn thích hợp nhất! Khi mua bạn sẽ được nhân viên kĩ thuật hỗ trợ ghép SIM trực tiếp, cho nên bạn có thể yên tâm mang về sử dụng.

iPhone CPO

iPhone CPO là những chiếc máy được Apple thu hồi nhằm phục vụ mục đích tân trang, sửa lỗi sao cho máy có được chất lượng tương đương với máy mới mà mức giá phải hợp lí, rẻ hơn. Đặc biệt, khi xuất xưởng, iPhone CPO được cấp mã IMEI riêng nên khi kích hoạt bạn vẫn nhận được chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 từ Apple áp dụng trên toàn cầu.

Vậy cho nên, muốn mua máy mới giá mềm? Chọn ngay iPhone CPO!

iPhone Xs Max CPO

iPhone TBH

Với những chiếc iPhone TBH, bạn đang mua một chiếc máy mới nhưng khi active lên thì thời gian bảo hành sẽ bị lùi lại. Cũng chính vì đặc điểm này mã những chiếc iPhone TBH luôn có mức giá rẻ hơn, thậm chí rẻ hơn phiên bản iPhone CPO. Quả là một món hời đúng không nào? Khi mà bạn có thể sở hữu siêu phẩm mới cứng đến từ nhà Apple với một mức giá “hạt dẻ”.

iPhone mới fullbox

Đây là những chiếc iPhone mới nguyên hộp, mới từ trong ra ngoài. Khi mua, bạn sẽ tự tay bóc hộp và active sản phẩm để nhận được chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 của Apple áp dụng trên toàn cầu. Bạn còn được sở hữu bộ phụ kiện chính hãng tặng kèm trong hộp máy.

iPhone mới chưa Active

iPhone mới chưa Active là những máy mới hoàn toàn, tuy nhiên, khi mua máy bạn sẽ chỉ có máy trần kèm bộ phụ kiện để sử dụng mà thôi. Tuy nhiên, khi so với mức giá của những chiếc iPhone mới fullbox thì dòng máy này lại rẻ hơn. Nếu bạn không cần phụ kiện chính hãng hay cảm giác tự tay bóc hộp, lột seal máy fullbox thì hãy chọn dòng máy này nhé!

Xem thêm