Apple Watch Series 8 GPS LTE Cũ - Mới, Chính Hãng Trả Góp 0%
Danh mục sản phẩm

Tất tần thông tin dự kiến của Apple Watch Series 8

Concept Apple Watch Series 8 lộ diện những hình ảnh rò rỉ đầu tiên. Nhiều chuyên gia cho rằng, 2022 sẽ là một năm bùng nổ của Apple Watch. Dự kiến Apple sẽ ra mắt Apple Watch SE mới và Apple Watch Series 8 vào mùa thu năm nay.

Hình ảnh concept Apple Watch Series 8 lộ diện với thiết kế cực sang chảnh!

Hình ảnh concept Apple Watch Series 8 lộ diện với thiết kế cực sang chảnh!

Cụ thể, mới đây, những hình ảnh concept về Apple Watch Series 8 đã bị tiết lộ trên các mặt báo. Thông tin được biết, những hình ảnh concept về Apple Watch S8 được thực hiện bởi nhà thiết kế Volodymyr (tài khoản Twitter là ld_vova). 

Dựa vào bản thiết kế demo có thể thấy nhiều khả năng Apple Watch Series 8 sẽ được hiện đại hóa với thiết kế màn hình vuông vức như những thiết bị tiền nhiệm. Tuy nhiên, phần đáy sẽ được bo tròn để mang lại cảm giác mềm mại hơn, đồng thời cũng tương thích với dây đeo đồng hồ.

thiết kế AW s8

Thiết kế màn hình Apple Watch Series 8 dự kiến hơi vát thẳng

Bên cạnh đó, một số thông tin cho rằng Apple Watch Series 8 dự kiến sẽ có mặt kính thay đổi từ dạng cong sang phẳng, viền màn hình có thể được làm mỏng hơn tối ưu tối đa không gian hiển thị. 

Nhiều chuyên gia đánh giá, rất có thể Apple Watch Series 8 sẽ là một trong những sản phẩm nằm trong danh sách đồng hồ có tỉ lệ màn hình tốt nhất hiện nay.

Hình ảnh concept còn cho thấy Apple Watch Series 8 sẽ có lỗ tròn ở bên trái để chứa loa, đi kèm đó là nút và núm xoay quen thuộc ở bên phải. 

thông tin Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 rò rỉ ảnh demo mới trên Twitter

Đương nhiên, là một sản phẩm đồng hồ thông minh, Apple Watch Series 8 vẫn sẽ có tính năng đo nhịp tim, nồng độ oxy trong máu. Một số tính năng khác được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên Apple Watch Series 8 như: đo nhiệt độ, lượng đường trong máu, huyết áp,...

Trên đây là những thông tin mới nhất về Apple Watch Series 8, nếu bạn quan tâm và muốn được cập nhật những tin tức tiếp theo, hãy bấm theo dõi Fanpage Viettablet để được nhận thông báo mới nhất nhé!

ảnh render Apple Watch Series 8

Apple Watch Series 8 lộ diện một số ảnh Render khác

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Vì sao giá máy Apple Watch Series 8 tại Viettablet lại rẻ hơn thị trường?

Vì Viettablet nhập Apple Watch Series 8 với số lượng rất lớn, nên luôn có mức giá nhập vào rất tốt, do đó có giá bán rẻ hơn thị trường.


Làm sao để kiểm định được chất lượng máy Apple Watch Series 8 tại Viettablet?

Đối với máy cũ, người dùng được quyền yêu cầu kỹ thuật viên tại cửa hàng mở máy cho khách kiểm tra, và khách được 7 ngày sử dụng miễn phí hoàn tiền.

Với máy mới Fullbox thì khách sẽ mở hộp ngay tại chỗ, đảm bảo máy chất lượng.


Mua Apple Watch Series 8 tại Viettablet thấy tặng ít phụ kiện hơn một số nơi khác?

Vì Viettablet đã giảm giá bán Apple Watch Series 8 rất sâu rồi, cùng với đó, phụ kiện tại Viettablet đều là hàng chất lượng cao nên chỉ ưu đãi giảm giá khi mua kèm. Một số đơn vị bán tặng kèm phụ kiện là hàng kém chất lượng có giá rất thấp.


Zalo Button