iPhone XS | XS Max Mới - Cũ, Trả góp 0%, Chính Hãng
Danh mục sản phẩm

Dung lượng máy:

16GB 32GB 64GB 128GB 256GB 512GB 1T
Giảm 7.277.000đ
xs-anh-dai-dien-new-viettablet
Cực Hot

iPhone XS 64GB (Chính hãng) Like New

3.890.000đ 11.167.000đ
start (201 đánh giá)
Cam kết pin trên  85% , nâng cấp lên các sản phẩm pin cao trên  90% ...
Chỉ còn 3 sản phẩm duy nhất
Giảm 9.487.000đ
iphone-xs-max-64gb-cu-99-vtl
Cực Hot

iPhone XS Max 64GB (Chính hãng) Like New

5.190.000đ 14.677.000đ
start (110 đánh giá)
Cam kết pin trên  85% , nâng cấp lên các sản phẩm pin cao trên  90% ...
Chỉ còn 2 sản phẩm duy nhất
Giảm 10.137.000đ
iphone-xs-max-anh-dai-dien-trang_4gmd-kc_kojl-5a
Cực Hot

iPhone XS Max 256GB (Chính hãng) Like New

6.490.000đ 16.627.000đ
start (69 đánh giá)
Cam kết pin trên  85% , nâng cấp lên các sản phẩm pin cao trên  90% ...
Chỉ còn 4 sản phẩm duy nhất
Giảm 7.097.000đ
iPhone-xs-anh-dai-dien-new-update-03_mbfc-aw
Hot

iPhone XS 64GB mới 100% (Chưa Active - Trôi bảo hành)

7.190.000đ 14.287.000đ
start (55 đánh giá)
Chỉ còn 3 sản phẩm duy nhất
Giảm 9.000.000đ
xs-anh-dai-dien-new-viettablet_ryxi-q0
Cực Hot

iPhone XS 256GB (Chính hãng) Like New

5.190.000đ 14.190.000đ
start (79 đánh giá)
Cam kết pin trên  85% , nâng cấp lên các sản phẩm pin cao trên  90% ...
Chỉ còn 2 sản phẩm duy nhất
iphone-xs-max-anh-dai-dien-den_b081-al
Miễn Phí Ghép Sim

iPhone Xs Max Lock (64GB) Cũ Like New

4.490.000đ
start (86 đánh giá)
iPhone-xs-anh-dai-dien-new-update-01_tk9x-nb
Cực Hot

iPhone XS 512GB (Chính hãng) Like New

6.090.000đ
start (4 đánh giá)
Cam kết pin trên  85% , nâng cấp lên các sản phẩm pin cao trên  90% ...
iphone-xs-max-anh-dai-dien-trang
Cực Hot

iPhone XS Max 512GB (Chính hãng) Like New

6.990.000đ
start (7 đánh giá)
Cam kết pin trên  85% , nâng cấp lên các sản phẩm pin cao trên  90% ...

iPhone XS và iPhone XS Max ra mắt năm 2018 và đã gây được một tiếng vang lớn với thiết kế độc đáo và hiệu năng mạnh mẽ. Bộ đôi này đi đều được trang bị con chip A12 Bionic mới nhất thời điểm đó của nhà Apple, được phát triển trên quy trình 7nm. Hệ thống camera sau 12 MP cực kỳ chất lượng với hình chụp đẹp mắt.

iphone xs - xs max

iPhone XS - XS Max tại Viettablet

Viettablet là nơi chuyên cung cấp các dòng iPhone chính hãng, giá rẻ, chất lượng tốt trên thị trường. iPhone XS - XS Max tại Viettablet có chính sách bảo hành đầy đủ, nhân viên có kỹ năng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

iPhone XS - XS Max được bán tại Viettablet có những mẫu nào

iPhone XS - XS Max bộ đôi giúp Apple làm mưa làm gió trong năm 2018 có mấy phiên bản trên thị trường cũng như đang lên kệ tại Viettablet? Những phiên bản này có ưu điểm gì?. Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp các phiên bản iPhone XS - XS Max tại Viettablet:

 • iPhone XS 64GB và iPhone XS Max 64GB
 • iPhone XS 256GB và iPhone XS Max 256GB
 • iPhone XS 512GB và iPhone XS Max 512GB

iPhone XS - XS Max tại viettablet

iphone xs - xs max fullbox

iPhone XS - XS Max bộ đôi giúp Apple làm mưa làm gió trong năm 2018 có mấy phiên bản trên thị trường cũng như đang lên kệ tại Viettablet? Những phiên bản này có ưu điểm gì?. Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Viettablet chuyên bán những mẫu iPhone XS - XS Max Lock giá rẻ tại Việt Nam

iPhone XS - XS Max lock

iPhone XS - XS Max Lock tại Viettablet

Điện thoại iPhone XS - iPhone XS Max Lock thường đến tù thị trường Nhật hoặc Mỹ, ngoại hình đẹp keng nhưng đã bị khóa mạng. Để có thể sử dụng bắt sóng của nhà mạng Việt Nam phải thông qua chiếc SIM ghép thần thánh, dù ghép thủ công nhưng fix được toàn bộ lỗi và sử dụng ổn định như bản quốc tế. Ngoài khác biệt này thì mọi trải nghiệm như chơi game, chụp ảnh của iPhone XS - XS Max Lock vẫn tương tự các phiên bản khác.

Bạn nên sở hữu iPhone XS - iPhone XS Max Lock vì có giá rẻ hơn những phiên bản khác, có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền. Nếu bạn lo ngại về vấn đề ghép SIM, thì yên tâm, bên Viettablet sẽ có nhân viên giúp bạn việc này một cách dễ dàng và sẽ hỗ trợ sửa những lỗi vặt của máy.

iPhone XS - XS Max cũ - like new ngoại hình đẹp

Bộ đôi iPhone XS - XS Max là những chiếc máy hàng quốc tế đã qua sử dụng, đủ phiên bản 95% cầy trấn nhẹ, hoặc 99% đẹp leng keng như mới. Điểm chung là những chiếc máy này là hàng chính hãng Apple chuẩn Zin 100% đã được kỹ thuật viên test qua 11 bước cực kỳ chuyên sâu, đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất trước khi đến tay quý khách hàng.

iPhone XS - XS Max cũ - like new

iPhone XS - XS Max cũ, like new ngoại hình đẹp

iPhone XS - XS Max cũ, like new tại Viettablet có chính sách thu mua lại rất nghiêm ngặt, máy phải có ngoại hình 95% trở lên, chưa bị thay linh kiện, máy móc còn mới và ổn định, viên pin trong máy phải từ 90% trở lên. Vì vậy, nên iPhone cũ bên Viettablet được đánh giá khá cao, với mức giá tốt, nên bạn có thể yên tâm lựa chọn phiên bản này để có thể tiết kiệm tiền.

iPhone XS - XS Max chưa active - trôi bảo hành tại Viettablet 

Nếu như bạn không muốn mua máy qua sử dụng mà muốn mua hàng New những với giá phải rẻ ngang máy cũ. Thì lựa chọn mua iPhone XS - XS Max Mới với hai tùy chọn là hàng quốc tế mới 100% fullbox chưa active, khi active đủ 12 tháng bảo hành là một quyết định tốt dành cho bạn.

Hoặc nếu muốn sử dụng 2 SIM, hàng chính hãng Việt Nam có thể chọn mua iPhone XS - iPhone XS Max Mới Chưa Active mã VN/A. Những chiếc máy này vẫn là máy mới hoàn toàn chưa kích hoạt, nhưng khi bạn mua sẽ bị trôi thời gian bảo hành (BH), không đủ BH 12 tháng của Apple, và đặc biệt do là hàng VN/A nên bạn sẽ có bill được bảo hành 1 đổi 1 tại hệ thống Apple ủy quyền tại Việt Nam.

iPhone XS - XS Max chưa active - trôi bảo hành

iPhone XS - XS Max chưa active, trôi bảo hành giá rẻ tại Viettablet

Một điểm cần lưu ý của phiên bản iPhone XS - XS Max Chưa Active VN/A trôi bảo hành thì thường đây sẽ là những chiếc máy trần, nhưng Viettablet vẫn hỗ trợ tặng kèm fullbox phụ kiện zin cực xịn để giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất.

iPhone XS - XS Max CPO chính hãng từ Apple 

Mẫu smartphone iPhone XS CPO - và XS Max hàng CPO là phiên bản khá đặc biệt bởi đây là những chiếc máy do chính Apple sản xuất, gia công lại từ những chiếc máy đổi trả bảo hành, các máy bị trầy xước, lỗi phần mềm nhẹ. Hãng sẽ thu hồi và sửa lỗi nếu có, sau đó đóng hộp lại đầy đủ phụ kiện ZIN Apple, và đóng mã IMEI mới hoàn toàn, kiểm tra kỹ lưỡng theo quy trình nghiêm ngặt nhất của hãng trước khi bán ra lại thị trường.

iphone xs - xs max cpo

iPhone XS - XS Max CPO chính hãng Apple

Khi chọn mua iPhone XS - XS Max CPO bạn sẽ có một mức giá cực tốt và "hời", hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài bởi đây là máy mới 100% fullbox đầy đủ phụ kiện xịn, hàng chuẩn quả "Táo Khuyết", và đặc biệt là khi kích hoạt lên sẽ đủ 12 tháng bảo hành. Bạn sẽ không cần phải lo lắng máy sẽ có vấn đề khi mua, vì máy đã trải qua rất nhiều bước để phát hiện lỗi trước khi bán ra trên thị trường.

iPhone XS - XS Max chính hãng VN/A

iPhone XS - XS Max chính hãng VN/A là những máy được phân phối tại Việt Nam, có giấy tờ cũng như chế độ bảo hành đầy đủ từ Apple. Đây là phiên bản có mức giá lớn nhất, nhưng cũng là hoàn hảo nhất dành cho những ai chưa biết về iPhone, dư dả tiền và thích mua hàng chính hãng.

iphone xs - xs max chính hãng vna

iPhone XS - XS Max chính hãng vn/a tại Viettablet

Mua iPhone XS - XS Max sẽ là máy hoàn toàn mới 100%, nguyên seal và chưa active. Cấu hình mạnh mẽ trên iPhone XS - XS Max năm nay sẽ thỏa mãn được mọi nhu cầu hoạt động của người dùng, có thế chiến được mọi game cấu hình khủng hiện nay, màn hình OLED với tốc độ làm mới 60 Hz cho cảm nhận mượt mà khi thao tác trên máy và cả khi giải trí với những bộ phim hành động cây cấn.

Mua iPhone XS - XS Max giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chỗ mua iPhone XS - XS Max giá rẻ, nhưng lại uy tín và chất lượng thì cửa hàng Viettablet sẽ là một địa điểm phù hợp dành cho bạn. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực buôn bán điện thoại, Viettablet sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và cũng như chất lượng phục vụ tận tâm nhất với người dùng.

mua iphone xs - xs max giá rẻ

Nơi cung cấp iPhone XS - XS Max giá rẻ, chất lượng

Hiện tại Viettablet đang có hai chi nhánh là:

 • ???? CN: 27 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9, HCM - Sdt 0934.060.080
 • ???? CN: 174 Cao Thắng, P.11, Q.10, HCM - Sdt 0938.060.080

Chính sách thu cũ đổi mới lên đời iPhone XS - XS Max tại Viettablet

Cách tham gia thu cũ đổi mới iPhone XS - XS Max nhanh chóng, tiện lợi

Hiện tại, chính sách thu cũ đổi mới iPhone đã chính thức được áp dụng tại các hệ thống cửa hàng Viettablet với nhiều ưu đãi trợ giá hấp dẫn.

Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả các khách hàng mới và khách hàng thân thiết của Viettablet đang sở hữu các thiết bị điện thoại hay máy tính bảng từ nhiều thương hiệu khác nhau và có nhu cầu đổi sang iPhone XS - XS Max.

Cách thức tham gia:

 • Kiểm tra và định giá máy cũ: Nhân viên kỹ thuật và bán hàng sẽ tiến hành kiểm tra thiết bị cũ của khách hàng và tiến hành định giá lại sản phẩm tùy theo tình trạng và mức giá hiện tại của máy trên thị trường.
 • Tư vấn về các chính sách và chương trình hỗ trợ: Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng về mức giá chênh lệch, chương trình trợ giá và chính sách liên quan đến thu cũ đổi mới.
 • Tiến hành đổi mới: Sau đã thỏa thuận về mức giá chênh lệch, phương thức thanh toán cũng như chính sách liên quan, nhân viên sẽ tiến hành thâu lại thiết bị cũ và đổi cho khách hàng sản phẩm iPhone XS Series mới hoàn toàn.

thu cũ đổi mới iphone xs - xs max

Bảng giá thu cũ đổi mới cho iPhone XS - XS Max

Lưu ý: Khách hàng cần chú ý những điểm sau trước khi quyết định tham gia chương trình thu cũ đổi mới iPhone XS - XS Max tại Viettablet

 • Các thiết bị cũ phải đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sử dụng được đầy đủ các chức năng của máy.
 • Máy vẫn còn hoạt động bình thường, không bị lỗi nặng như bẻ cong, vô nước, liệt cảm ứng hoặc mất Face iD…
 • Đối với các thiết bị iPhone, không nhận những máy đã bị khóa, bị dính tài khoản iCloud hoặc đã qua jailbreak.
 • Giá thu lại sẽ được báo chính xác sau khi đã thẩm định kỹ càng về tình trạng hiện tại.
 • Các thiết bị được mua tại hệ thống Viettablet sẽ được thu lại với giá cao hơn so với các thiết bị mua ngoài.

Lý do nên lên đời iPhone XS - XS Max

Bộ đôi iPhone XS - XS Max đều được sở hữu con chip Apple A12 Bionic mang lại chất lượng xử lý cực kỳ tốt và nhanh khi bạn sử dụng nhiều tác vụ như lướt web, ứng dụng và chơi game, thiết bị đều hoàn thành rất tốt. Bên cạnh đó, nếu bạn là người thích trải nghiệm một màn hình lớn (6.5 inch) và chất lượng sắc nét là độ phân giải 1242 x 2668 pixel thì mình nghĩ bạn nên sở hữu cho mình chiếc iPhone XS Max.

lý do nên lên đời iphone xs - xs max

iPhone XS - XS Max sở hữu ngoại hình đẹp và cấu hình mạnh

iPhone XS là phiên bản có màn hình nhỏ gọn hơn, dành cho những ai có bàn tay nhỏ và không thích một kích thước quá lớn khi sử dụng. Bộ đôi này đều tích hợp chất lượng Camera như nhau, với hai cảm biến sau là 12 MP và một cảm biến trước 7 MP mang lại sự thích thú cho những ai đam mê chụp ảnh và lưu lại kỉ niệm bên gia đinh, người thân. Với những đánh giá trên, khi bạn đang sử dụng từ iPhone 8, X trở xuống thì nâng cấp lên iPhone XS - XS Max là một quyết định rất tốt. 

Viettablet.com

Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Viettablet có thu cũ đổi mới iPhone XS - XS Max không?
Có, Viettablet trợ giá thu cũ đổi mới đến 500.000đ cho tất cả các sản phẩm smartphone, tablet
Làm sao để kiểm định được chất lượng máy iPhone XS - XS Max tại Viettablet?
Đối với máy cũ, người dùng được quyền yêu cầu kỹ thuật viên tại cửa hàng mở máy cho khách kiểm tra, và khách được 7 ngày sử dụng miễn phí hoàn tiền.Với máy mới Fullbox thì khách sẽ mở hộp ngay tại chỗ, đảm bảo máy chất lượng.
Mua iPhone XS - XS Max tại Viettablet thấy tặng ít phụ kiện hơn một số nơi khác?
Vì Viettablet đã giảm giá bán iPhone XS - XS Max rất sâu rồi, cùng với đó, phụ kiện tại Viettablet đều là hàng chất lượng cao nên chỉ ưu đãi giảm giá khi mua kèm. Một số đơn vị bán tặng kèm phụ kiện là hàng kém chất lượng có giá rất thấp.

HỎI ĐÁP VÀ TƯ VẤN

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

ĐÁNH GIÁ TRUNG BÌNH

0/5

( đánh giá)
Zalo Button