Apple Watch Series 6 Cũ - Mới, Like New, Chính Hãng VN/A, Trả Góp 0%

LỌC THEO: Apple Watch Series 6 Apple Watch Series 6

Apple Watch Series 6 chiếc smartwatch mang hiệu năng tốt nhất

Apple Watch Series 6 là đồng hồ thông minh được ra mắt trong sự kiện Time Flies ngày 15/9 với những sự nâng cấp về cấu hình và tính năng vượt trội. Bên cạnh cải thiện các tính năng chăm sóc sức khỏe có sẵn, Apple đã cải tiến các cảm biến, tích hợp thêm các tính năng phát hiện hoảng loạn, cảm biến rửa tay, đo nồng độ Oxy trong máu...

apple watch series 6

Apple Watch Series 6 chính hãng tại Viettablet

Những mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 có mặt tại Viettablet

Apple Watch Series 6 (40mm) bản nhôm

Đây là những chiếc đồng hồ Apple Watch S6 bản nhôm nhỏ gọn, vừa tay hầu hết người dùng, đặc biệt được các chị em ưa thích. Ngoài ra Viettablet còn có bản Apple Watch Series 6 (44mm) bản nhôm cho người dùng theo đuổi sự các tính và phá cách.

Đồng hồ Apple Watch Series 6 tại Viettablet sẽ có đủ mã màu cho anh em tha hồ lựa chọn.

apple watch series 6 40mm bản nhôm

Apple Watch Series 6 (40mm) bản thép 

Đây là phiên bản cao cấp hơn với khung thép không gỉ, chắc chắn và bền bỉ hơn. Viettablet phân phối đầy đủ mã màu cho bản thép với 2 kích cỡ mặt đồng hồ Apple Watch Series 6 (44mm) bản thép và 40mm bản thép.

Apple Watch Series 6 cũ - like new

Đây là những chiếc đồng hồ Apple Watch Series 6 cũ đã qua sử dụng, ngoại hình còn mới, ít trầy xước được bán trên kệ Viettablet với mức giá rẻ hơn 30% so với bản Apple Watch S6 mới 100%. Đây là những chiếc đồng hồ cũ còn nguyên, chưa qua sửa chữa phù hợp với anh em có nhu cầu trải nghiệm đồng hồ thông minh mà ngân sách ít hoặc anh em mua thêm với iPhone mới để mở rộng tính năng sử dụng.

Xem thêm