Apple Watch Series 7 Cũ - Mới, Chính Hãng, Trả Góp

LỌC THEO: Apple Watch Series 7 Apple Watch Series 7

Không có sản phẩm trong phần này

Apple Watch Series 7: Thiết kế, thông số cấu hình, giá bán dự kiến

đánh giá Apple Watch Series 7

Thiết kế Apple Watch Series 7

Apple Watch Series 7 dự kiến sẽ có nhiều thay đổi về mặt thiết kế, mặt đồng hồ sẽ được vát vuông vức tương tự như thiết kế khung máy của iPhone 12 Series và hoàn thiện bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp.

Apple Watch Series 7 màu xanh

Bên cạnh giữ lại những phiên bản màu cũ trên Apple Watch Series 6, ở phiên bản mới này, Apple dự kiến sẽ tung ra một tùy chọn màu mới - màu xanh lục tương tự như trên dòng iPad Air.

Tính năng mới trên Apple Watch Series 7

Apple Watch Series 7 sẽ được thừa hưởng tất cả những tính năng cũ từ phiên bản tiền nhiệm, một nâng cấp mới trong sản phẩm lần này chính là tính năng đo lượng đường trong máu, phát hiện sớm bệnh tiểu đường. Đây được cho là một tính năng quan trọng và cần thiết trong thời điểm hiện tại.

Apple đã nghiên cứu và ấp ủ khá lâu để thực hiện điều này, rất có thể Apple Watch Series 7 sẽ sản phẩm đánh dấu kết quả, mở ra một bước ngoặc mới cho Apple nói riêng và cho thị trường công nghệ nói chung.

Thông số cấu hình của Apple Watch Series 7

Apple Watch Series 7 dự kiến sẽ được trang bị công nghệ màn hình Micro LED trên những chiếc iPad Air trước đó, công nghệ này sẽ cho khả năng hiển thị màu chính xác, rực rỡ và hút mắt.

màu sắc Apple Watch Series 7

Bên cạnh đó, một vài thông tin cho biết Apple sẽ tích hợp và chế tạo ra một phiên bản dây đeo có gắn pin. Đảm bảo có thể cung cấp đủ pin cho máy hoạt động trong thời gian dài.

Giá bán dự kiến của Apple Watch Series 7

Chưa có thông tin về giá bán của Apple Watch Series 7, tuy nhiên nếu không có gí thay đổi, theo thường lệ Apple vẫn sẽ giữ giá bán khởi điểm cho những Apple Watch trước đó là $399 (hơn 9 triệu đồng) cho phiên bản thấp nhất.

Apple Watch Series 7 có thể sẽ được ra mắt trong tháng 9 năm 2021. Những chiếc Apple Watch đầu tiên sẽ được Viettablet nhập về nhanh chóng để phục vụ các anh em. Like và theo dõi fanpage thường xuyên để nhận được những cập nhật mới nhất nhé! 

Viettablet.com

Xem thêm