14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 31/3 tổng trị giá 23$
Danh mục sản phẩm

14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 31/3 tổng trị giá 23$

Admin VTB Ngày đăng: 03/31/2017Lượt xem: 1623

Mời tải về 14 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 23USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  (iPad)

2. Angularis - Endless Vector Reflex & Reaction Test (4,99 USD)
 

[​IMG]


Angularis là phiên bản đầu tiên của tựa game Angularis2. Về cơ bản, trò chơi này dễ khiến bạn "nổi điên" với tiết tấu và giai điệu tăng dần theo từng cấp độ. Trong game, bạn cần sử dụng sự nhanh nhạy của mình để khớp nối các mày màu sắc với nhau. Càng chính xác, càng chuẩn mực, chơi càng lâu thì điểm càng cao v.v...

3. Alien Cell: Escape (1,99 USD)
 

[​IMG]


Alien Cell: Escape sẽ đưa bạn đến một mê cung chứa các hình hộp lục giác. Nhiệm vụ của bạn là khám phá những phần tối và tìm cách thu thập các nguyên liệu cần thiết để thoát ra mà không bị chú ý bởi những kẻ ngoài hành tinh.

4. Tappy Game (0,99 USD)
 

[​IMG]


Không quá hoành tráng, không có những pha hành động gây cấn mà thay vào đó là hài hước và ngộ nghính, hai từ chính xác nhất để miêu tả về tựa game này

5. BLINK - Photo Editor For Instagram (4,99 USD)
 

[​IMG]


BLINK là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều công cụ chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn các bộ lọc màu đẹp mắt, giúp cho những bức ảnh trở nên hấp dẫn hởn một cách dễ dàng.

6. Сat stickers for iMessage (0,99 USD)
 

[​IMG]


Сat stickers cung cấp cho người dùng hơn 40 loại biểu tượng cảm xúc hình mèo cực kỳ đáng yêu, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh với các chủ đề như tình yêu, vui nhộn, lễ kỷ niệm v.v...

7. Blyss (0,99 USD)
 

[​IMG]


Không nổi bật về đồ họa thiết kế hay những pha hành động nảy lửa, Blyss lại mang đến cho người chơi cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn. Bạn chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là kết nối các ô vuông cùng nội dung với nhau.

8. Transport General HD (0,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là một trò chơi gần giống với tựa game nổi tiếng The Sim. Nhiệm vụ của bạn trong Transport General HD xây dựng và phát triển một thành phố theo cách riêng của bạn.

9. Never Gone (0,99 USD)
 

[​IMG]


Mặc dù chỉ sở hữu nền đồ họa 2D cổ điển nhưng những gì mà bạn được thấy trọng Never Gone là sự máu lửa và những pha hành động gây cấn. Bên cạnh đó, những bản nhạc Rock sẽ tăng thêm phần kích thích cho bạn.

10. Epica Pro (1,99 USD)
 

[​IMG]


Ứng dụng này cho phép bạn thêm các hiệu ứng cực kỳ “cool” cho bức ảnh của mình. Bạn có thể thêm vào hiệu ứng sấm chớp, lửa, điện,….để khiến mình như một nhân vật trong phim hay game.

11. Game About Flight 2 (0,99 USD)
 

[​IMG]


Game About Flight 2 là tựa game theo thể loại bắn máy bay, lối chơi khá cổ điển giúp người chơi có thể dễ dàng làm quen. Bên cạnh đó phong cách thiết kế khá ngộ nghĩnh, dễ thương, cùng âm thanh sống động, Game About Flight 2 quả đúng là một tựa game thích hợp để bạn giải trí những khi rảnh rỗi.

12. Color Accent (0,99 USD)
 

[​IMG]


Color Accent là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn, cho phép bạn thêm hay tùy chỉnh lại màu sắc cho bức ảnh của mình. Các công cụ trong ứng dụng rất dễ sử dụng, giao diện khá đơn giản và trực quan.

13. Ninjas Infinity (0,99 USD)
 

[​IMG]


Ninja Infinity là game hành động chặt chém “sướng tay” với đồ hoạt 2D theo phong cách vẽ tay tuy đơn giản nhưng rất đẹp mắt và độc đáo. Game có nhiều nhân vật để lựa chọn, hệ thống nâng cấp cũng khá thú vị, các màn đấu boss căng thẳng.

14. Classicalc Music - piano sound playing calculator (0,99 USD)
 

[​IMG]


Thật sự sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu các âm gõ phím khi sử dụng bàn tính được chuyển thành những giai điệu phát ra từ đàn Pinao. Hãy tải ngay Classicalc Music để trải nghiệm điều đó nhé.

Theo Techrum