5 lý do khiến iPhone SE thống lĩnh phân khúc 4 triệu đồng
Danh mục sản phẩm

5 lý do khiến iPhone SE thống lĩnh phân khúc 4 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 06/15/2017Lượt xem: 1523
Thời gian gần đây iPhone SE Lock là một trong những chiếc smartphone bán chạy nhất tại Viettablet. Vậy lý do vì sao iPhone SE Lock lại có sức hút lớn đến như vậy hãy cùng tìm hiểu nhé.
 

1. Giá bán rẻ

 
Lý do đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó chính là giá bán iPhone SE Lock đang có giá bán chỉ 4,29 triệu đồng, việc mua máy khóa mạng giúp bạn tiết kiệm cho mình một khoảng chi phí lớn trong khi trải nghiệm tương tự bản quốc tế nhờ SIM ghép 4G
 

2. Hiệu năng mạnh mẽ: Hạ gục mọi đối thủ trong cùng tầm giá

 
Đầu tiên đó chính là về cấu hình, có thể khẳng định iPhone SE là chiếc smartphone có màn hình 4 inch sở hữu hiệu năng mạnh mẽ nhất khi sở hữu con chip xử lý Apple A9, 2 GB RAM cho khả năng đa nhiệm tuyệt vời.
 

3. Camera xuất sắc: Chụp ảnh live photo, quay video 4K ấn tượng

 
iPhone SE sở hữu camera chính tương tự như iPhone 6S với cảm biến 12 MP khả năng chụp ảnh động live photo vui nhộn, và đây cũng là chiếc smartphone 4 inch có khả năng quay video 4K đầu tiên. Camera này cho chất lượng ảnh chụp rất cao cao, tốc độ chụp và khả năng lấy nét nhanh.
 

4. Thiết kế đẹp mắt nhỏ gọn như iPhone 5S

 
Máy có ngôn ngữ thiết kế giống như iPhone 5S với khung viền kim loại nguyên khối, cảm biến vân tay nhạy và đặc biệt là trên iPhone SE Lock có thêm lựa chọn màu vàng hồng thời thượng.
 

5. Vẫn được Apple hỗ trợ lâu dài

iPhone SE mới ra mắt từ năm 2016 nên thời gian hỗ trợ của nó lâu dài hơn, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, so với các đối thử Android khác trong cùng tầm giá thì việc này có vẽ như quá xa vời.
 
Viettablet.com