5 ứng dụng hay có tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad
Danh mục sản phẩm

5 ứng dụng hay có tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad

Admin VTB Ngày đăng: 07/02/2018Lượt xem: 1180

5 ứng dụng hay có tính phí đang được miễn phí cho người dùng iOS. Tuy nhiên, các nhà cung cấp không cho biết sẽ được miễn phí cho đến lúc nào, thế nên hãy nhanh tay tải về nhé. 

1. Scandy Pro

ứng dụng miễn phí scandy pro

Ứng dụng Scandy Pro sẽ giúp bạn thực hiện các quá trình quét 3D trên iPhone X dựa vào cảm biến quét 3D của máy.
 

2. Briefcase Pro

ứng dụng miễn phí briefcase pro

Briefcase Pro là ứng dụng quản lí tệp tin cũng như trình xem các văn bản trên iPhone, các bạn có thể đồng bộ dữ liệu giữ iPhone và máy tính và nhiều tính năng khác.
 

3. Clarity Wallpaper

ứng dụng miễn phí clarity wallpaper

Ứng dụng Clarity Wallpaper sẽ cho bạn tải về các hình nền đẹp nhất, chỉnh sửa ảnh của bạn để bạn có một hình nền đẹp hơn, cũng như xem được các hình nền trên cộng đồng Clarity.
 

4. Hearts Tournament

ứng dụng miễn phí hearts tournament

Hears Tournament là tựa game để bạn có thể gia nhập cuộc chơi của các sòng bài online trên thế giới, có rất nhiều chế độ và số người chơi tối đa lên đến 30 người có thể giúp bạn có những giây phút giải trí nhẹ nhàng.
 

5. Epica Camera 

Ứng dụng Epica Camera sẽ giúp bạn có được những bức ảnh với các hiệu ứng đẹp mắt và thú vị, các hiệu ứng thường xuyên được cập nhật để thoả sức sáng tạo của người dùng.

Lưu ý: Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về nhé!