BlackBerry Passport, iPhone 6 bộ đôi bán chạy sau khi giảm giá sâu

BlackBerry Passport, iPhone 6 bộ đôi bán chạy sau khi giảm giá sâu

Admin VTB Ngày đăng: 11/29/2016Lượt xem: 967

BlackBerry Passport, iPhone 6 đang là bộ đôi HOT nhất thị trường thời gian gần đây sau khi giá bán của cả hai đều giảm sâu tạo nên cơn sốt mới.

Có nhiều yếu tố để giúp các nhà sản xuất đạt được doanh số ấn tượng trong một khóa tài chính bao gồm cả việc quảng cáo mạnh trên diện rộng. Tuy nhiên, hơn hết, họ cần phải có những thiết bị thực sự chất lượng để tạo được hiệu ứng lan truyền trong lòng người dùng. Song, không phải thiết bị chất lượng nào cũng thu hút người dùng và nhanh chóng rơi vào trạng thái người mua không đoái hoài, người bán chả chịu nhập hàng. Đa phần những cái tên nằm trong trường hợp kể trên đều có mức giá cao, thương hiệu uy tín nhưng giá bán quá tầm với.

Tại Việt Nam, không ít các mẫu smartphone đã “chết” ngay từ lúc ra mắt nhưng sau một thời gian ảm đạm, nhiều nhà sản xuất đã điều chỉnh giá mạnh và ngay lập tức tạo được hiệu ứng tuyệt vời. Tất nhiên, các hãng phải chịu cảnh lỗ hoặc ít nhất là không thu về lợi nhuận. Bù lại, họ đẩy được hết hàng còn tồn đọng, dành ngân sách cho nghiên cứu, phát triển, ra mắt được sản phẩm mới. Dưới đây là những mẫu smartphone đã “đổi đời” sau khi giảm giá trong thời gian qua.

BLACKBERRY PASSPORT

BlackBerry Passport là một sản phẩm tốt, thiết kế độc đáo, trải nghiệm phím cứng tuyệt vời, màn hình đẹp và cấu hình cao. Đúng! Nhưng giá bán của sản phẩm này thời điểm ra mắt quá cao đi kèm nền tảng BB10 không thực sự thu hút người dùng khiến doanh số thực sự tệ hại. Phải đến thời điểm này, khi giá bán được điều chỉnh xuống còn một nửa, Passport mới nhận được một tin hiệu tốt của người dùng.

BlackBerry "hot hàng" trong thời gian vừa qua. Ảnh: Internet

Trong khi hàng chính hãng giảm giá 3 triệu đồng ở mức cận cao cấp thì ở thị trường xách tay, giá bán của Passport chỉ còn dưới 4 triệu đồng. Đây là một mức giá tốt dành cho những trải nghiệm mà Passport mang lại bởi thiết bị này cũng là một mẫu flagship cách đây 2 năm.

BlackBerry Passport: Siêu phẩm mới đánh dấu sự trở lại của BlackBerry

Sau khi giảm giá, doanh số của Passport tăng vọt, lượt người tìm kiếm và quan tâm đạt mức cao nhất trong dòng đời của sản phẩm này. Tại nhiều nơi, Passport đã sớm cháy hàng và phần lớn khách hàng phải chờ đợt hàng mới. Mặt khác, ở thị trường chính hãng, Passport vẫn ảm đạm khi mức giá 7-8 triệu đồng đồng có quá nhiều sự lựa chọn tốt hơn.

IPHONE 6

Có lẽ sử dụng từ “đổi đời” không quá chính xác với iPhone 6 bởi sản phẩm này vẫn được bán ra một cách đều đặn cả thị trường, bao gồm máy xách tay và chính hãng. Tuy nhiên, khi giảm giá, iPhone 6 lại có một sức hút lớn, doanh số hàng ngày tăng cao đột biến sau một thời gian đóng băng do sự xuất hiện của iPhone 7.

iPhone 6 và 5s, hai lựa chọn sáng giá ở phân khúc tầm trung

Hiện tại, giá bán dành cho iPhone 6 bản 16GB chỉ còn dao động từ 5-7 triệu đồng tùy phiên bản, đây là mức giá thấp nhất dành cho sản phẩm này trong thời gian qua, đồng thời chỉ ngang với iPhone 5S. Tất nhiên, đây là giá bán dành cho iPhone 6 Lock và máy đã qua sử dụng, hàng mới có giá cao hơn và cũng ít hàng hơn. Tuy vậy, với một chiếc điện thoại đã qua sử dụng, rất ít smartphone có thể vượt qua được iPhone 6 và thương hiệu Apple nổi tiếng với sự bền bỉ, giá trị sử dụng lâu dài. Đó là chưa kể đến sức hút từ logo “quả táo cắn dở”.

iPhone 6 lock cũng đang có mức giá cực tốt. Ảnh: Internet

Người Việt cũng rất chuộng iPhone và chờ thời điểm giảm giá để sở hữu riêng cho mình. Trước đây là iPhone 5c, iPhone 5s và bây giờ là iPhone 6 đang trở thành món hàng hot trên thị trường sau khi giảm giá. Bên cạnh đó, người dùng cũng có một lựa chọn khác là hàng lock với giá chỉ dưới 5 triệu đồng, rất rẻ cho iPhone 6.

Ngoài ra, việc sử dụng nền tảng iOS cũ đã Jaibreak sẽ khắc phục được rất nhiều điểm yếu còn tồn tại, sử dụng gần như bản quốc tế ngoại trừ việc gắn sim ghép.

Theo Techz