Có nên mua iPhone 6 Lock đang giảm giá sâu còn 3,79 triệu đồng

Có nên mua iPhone 6 Lock đang giảm giá sâu còn 3,79 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 07/28/2017Lượt xem: 1252

Có nên mua iPhone 6 Lock hay không? khi giá bán của máy đang giảm giá sâu còn 3,79 triệu đồng ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của nhiều người.

iPhone 6 Lock Fullbox
iPhone 6 Lock Fullbox tại Viettablet

Vậy tại sao iPhone 6 Lock có sức thu hút lớn đến như vậy, có nên mua hay không? hãy cùng Viettablet tìm hiểu nhé.
 

Mức giá tốt, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng uy tín


Hình ảnh iPhone 6 Lock

Đầu tiên đó chính là mức giá tại Viettablet.com là vô cùng tuyệt vời, hiện nay chỉ hơn 3 triệu đồng là người dùng đã có thể sở hữu cho mình một chiếc iPhone 6 phiên bản khóa mạng với nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn kèm theo cũng như có thể mua trả góp sản phẩm này một cách dễ dàng.
 
Giải thích thêm về nguồn gốc iPhone Cũ/Likenew/Xách Tay - Có nên mua iPhone đã qua sử dụng ??
 
Tiếp theo đó là nguồn gốc của iPhone 6 Lock tại Viettablet rõ ràng cam kết nguyên bản với main zin, màn hình zin 100%. Máy có ngoại hình như mới, ít trầy xước được tester kiểm tra kỹ lưỡng bảo đảm sản phẩm có chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng
 
Không những thế khi mua iPhone 6 Lock người dùng sẽ được bảo hành đến tận 12 tháng như máy mới và được tặng ngay nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn như 
 

Có nên mua iPhone 6 Lock?

Việc xuất hiện SIM ghép 4G thần thánh có thể fix full lỗi như kiểm tra tài khoản bằng câu lệnh *101#, đầu số +84, kích hoạt Facetime, iMessage... dễ dàng và dùng ổn định như máy quốc tế, và quan trọng nhất là giá bán rẻ hơn bản quốc tế giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền.
 
 
Nếu so với tầm giá hơn 3 triệu đồng các bạn có thể mua được một chiếc máy Android mới nhưng nếu xét về mặt thương hiệu, thiết kế, cấu hình với chip Apple A8, RAM 1GB sự mượt mà từ hệ điều hành iOS, bộ đôi camera 8MP/1.2MP chất lượng thì khó có smartphone nào cùng tầm giá vượt qua được iPhone 6 Lock và đặc biệt là cái bóng của Apple. 
 
Viettablet| iPhone 6 lock giá 3 triệu, đáng tin hay không đáng tin?
 
Ngay bây giờ nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm và mua sắm iPhone 6 Lock hãy đến ngay hệ thống showroom gần nhất của Viettablet.com tại địa chỉ dưới đây nhé.
 
 
Viettablet.com