Có nên mua Xiaomi Black Shark Helo trong thời điểm này?

Có nên mua Xiaomi Black Shark Helo trong thời điểm này?

Admin VTB Ngày đăng: 11/16/2018Lượt xem: 1685

Xiaomi Black Shark Helo đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam chỉ sau một thời gian ngắn máy được lên kệ và liệu đây có phải là thời điểm tốt để mua hay không?

Black Shark Helo là thế hệ thứ 2 thuộc dòng sản phẩm smartphone chuyên trị game đến từ Xiaomi, nối tiếp những thành công của người tiền nhiệm Xiaomi Black Shark.

Năng lực sản xuất của Xiaomi không khỏi khiến người hâm mộ cảm thấy bất ngờ. Dường như họ không bao giờ cạn kiệt ý tưởng và luôn có đủ nguồn lực cho việc ra đời từ 2 đến 3 sản phẩm trong vòng một tháng.

Xiaomi Black Shark Helo chuyên trị game

Black Shark Helo là smartphone chuyên trị game thứ 2 của Xiaomi

Một trong những thị trường được Xiaomi khai thác hiện nay là điện thoại chiến game dành cho khách hàng có đam mê chinh phục thế giới ảo. Đây được xem là một thị trường đầy tiềm năng đối với các hãng điện thoại khi mà nhu cầu giải trí của người tiêu dùng ngày càng gia tăng.

Trước thực tế đó, Xiaomi Black Shark Helo ra đời là một tất yếu, chiếc điện thoại này không những đáp ứng những nhu cầu căn bản như nghe gọi, nhắn tin, chụp ảnh mà còn giống như một thiết bị chơi game hiệu quả cho người dùng.

Mua Xiaomi Black Shark Helo trả góp tại Viettablet, khách hàng nhận được gì?

Hiện nay, Xiaomi Black Shark Helo xách tay đang được bán tại Viettablet với mức giá cụ thể như sau:

  • Bản 6G/128: 12.590.000
  • Bản 8G/128G: 13.290.000

Xiaomi Black Shark Helo đang có giá tốt tại Viettablet

Mua Xiaomi Black Shark Helo trả góp tại Viettablet

Với mức thu nhập hiện nay của người lao động Việt Nam, đây không phải là khoản tiền nhỏ. Chính vì vậy, lựa chọn phù hợp nhất là trả góp thông qua 2 hình thức:

  • Qua thẻ tín dụng, visa và Master Card, khách hàng trả góp sản phẩm trong vòng 6 đến 12 tháng với phí chuyển đổi 4.9 đến 7.9, trả trước 20% số tiền.
  • Qua công ty tài chính PPF, khách hàng trả trước 30% – 70% giá trị sản phẩm và góp trong vòng 6 đến 12 tháng, lãi suất 1.99.

Xiaomi Black Shark Helo chính hãng tại cửa hàng là máy mới 100%, full box, full phụ kiện, cam kết chất lượng, bao test 1 Đổi 1 trong vòng 30 ngày, bảo hành 12 tháng phần cứng. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ cài tiếng Việt miễn phí khi mua máy tại đây.

Thực tế, Black Shark Helo là sản phẩm khá hot trên thị trường hiện nay đối với nhiều game thủ. Việc sớm sở hữu chiếc smartphone này sẽ giúp cho trải nghiệm giải trí của khách hàng được nâng lên một tầm cao mới. Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt để tậu ngay sản phẩm này tại Viettablet nhé.

Xem thêm tại: