Đánh giá iPhone 6S sau 2 năm ra mắt, có nên mua hay không?

Đánh giá iPhone 6S sau 2 năm ra mắt, có nên mua hay không?

Admin VTB Ngày đăng: 05/04/2017Lượt xem: 2376

iPhone 6S là smartphone ra mắt vào tháng 9/2015. Hãy cùng xem bài đánh giá iPhone 6S sau 2 năm ra mắt smartphone này có lỗi thời.

iPhone 6S
iPhone 6S

Về mặt thiết kế iPhone 6S không có gì khác biệt so với người đàn anh iPhone 6 ra mắt trước đó. Chỉ khác là thêm chữ S ở mặt lưng và bổ sung màu vàng hồng 'sang chảnh' tạo nên sức hấp dẫn lớn đối với phái nữ. Máy vẫn được làm bằng kim loại nguyên khối, các góc cạnh được bo cong nhẹ tạo cảm giác cầm nắm thoải mái.

Mặt lưng iPhone 6S
Mặt lưng iPhone 6S nổi bật với chữ S 

Về cấu hình iPhone 6S vẫn được trang bị màn hình IPS LCD 4.7 inches độ phân giải 750 x 1334 pixels cho hình ảnh đẹp, màu sắc trung thực với góc nhìn rộng và độ sáng cao. Bên cạnh đó màn hình này còn được trang bị thêm công nghệ 3D Touch dựa vào lực ấn của người dùng mà đưa ra phải hồi phù hợp.

Đánh giá iPhone 6S sau 2 năm ra mắt

Cung cấp sức mạnh cho iPhone 6S là con chip Apple A9, viên pin dung lượng 1715 mAh, bộ nhớ RAM 2 GB cho hiệu năng mạnh hơn iPhone 6 giúp máy dễ dàng chiến các game nặng dễ dàng.

Điểm nâng cấp sáng giá của iPhone 6S sau 2 năm ra mắt là về khả năng chụp ảnh. Máy được trang bị camera chính 12MP với tính năng Live Photo thú vị, hỗ trợ quay phim 4K ở phía sau và 5MP ở phía trước cho chất lượng ảnh chụp đẹp sắc nét.

Đánh giá iPhone 6S sau 2 năm ra mắt 2
Đặt mua iPhone 6S

Có thể thấy dù iPhone 6S đã ra mắt được 2 năm nhưng đây vẫn là chiếc smartphone nhiều người ao ước sở hữu bởi thương hiệu Apple đình đám. Máy nổi bật với thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh, camera chụp ảnh đẹp và đặc biệt là mức giá sau 2 năm ra mắt đã tốt hơn rất nhiều. Đây là chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp đáng mua ở thời điểm hiện tại.

Viettablet.com

Bình luận về Đánh giá iPhone 6S sau 2 năm ra mắt, có nên mua hay không?