"ĐÁNH GIÁ" Samsung Galaxy S9/S9 Plus: Camera kép tương tự bộ đôi A8, thiết kế đỉnh cao,...

"ĐÁNH GIÁ" Samsung Galaxy S9/S9 Plus: Camera kép tương tự bộ đôi A8, thiết kế đỉnh cao,...

Admin VTB Ngày đăng: 12/25/2017Lượt xem: 1435

Galaxy S9/S9 Plus camera dọc như Galaxy A8/A8+ (2018)

Theo đó, Galaxy S9/S9 Plus là hai smartphone được người dùng chờ đợi nhất nửa đầu năm 2018 của Samsung. Cặp đôi này hiện đang tạo nên cơn sốt nhờ những tin đồn rò rỉ xuất hiện liên tục trong suốt thời gian qua. Và dựa trên những thông tin này, kênh Youtube Concept Creator đã phát triển một video concept hình ảnh thiết kế Galaxy S9Galaxy S9 Plus cực đẹp.

Được biết, Galaxy S9 Plus sẽ sở hữu camera kép ở mặt lưng với màn hình và dung lượng pin lớn hơn so với Galaxy S9. Hai thiết bị này vẫn sẽ sở hữu thiết kế kim loại kết hợp cùng hai mặt kính trước sau. Ngoài ra, máy cũng đi kèm với hai màu sắc độc đáo là Xanh lam và Xám phong lan.

Màu xanh trên Galaxy S9Galaxy S9 Plus được Concept Creator lựa chọn đậm hơn khá nhiều; so với màu xanh Blue Coral của Galaxy S8Galaxy S8 Plus. Ngoài màu xanh, trong video còn có cả 3 màu sắc khác nhau như Đỏ; Xám và Đen. Bên cạnh đó, tác giả còn sử dụng những hình ảnh quay chậm để có thể phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp mọi góc cạnh của Galaxy S9/ S9 Plus.

Thời gian Galaxy S9 ra mắt

Dự kiến, Samsung sẽ công bố Galaxy S9/S9 Plus tại MWC 2018 sẽ diễn ra từ ngày 26/2 – 1/3/2018 tại Barcelona; thay vì đầu tháng 1 trong sự kiện CES tại Las Vegas như nhiều tin đồn trước đó.

Công ty Hàn Quốc cũng xác nhận hai thiết bị này sẽ chính thức lên kệ vào tháng 3 năm sau. Dù có chút trì hoãn so với kế hoạch dự kiến. Nhưng được biết Galaxy S9/S9 Plus vẫn sẽ là những chiếc flagship được bán ra đầu tiên trong năm tới. Nhờ đó, cặp đôi này sẽ tránh được sự cạnh tranh từ nhiều đối thủ; và mang về không ít lợi thế cho Samsung.

Viettablet.com