Đập hộp Xiaomi Mi 5s Plus đầu tiên tại Việt Nam
Danh mục sản phẩm

Đập hộp Xiaomi Mi 5s Plus đầu tiên tại Việt Nam

Dương Ngày đăng: 10/01/2016Lượt xem: 2453
Rất nhanh chóng sau khi lên kệ tại Trung Quốc, thì Xiaomi Mi 5s Plus đã được xách tay về Việt Nam với giá hơn 10 triệu đồng.
Mi 5s Plus là smartphone cao cấp nhất của Xiaomi ở thời điểm hiện tại. Gần như ngay sau khi bán tại thị trường Trung Quốc, Mi 5s Plus đã được đưa về Việt Nam. Tương tự như nhiều smartphone của Xiaomi, Mi 5s Plus không đi cùng tai nghe. Ngoài sạc, cáp bên trong hộp của chiếc smartphone này còn có một ốp lưng trong suốt. 
Phiên bản được đưa về Việt Nam có cấu hình cao nhất, với 128 GB lưu trữ và 6 GB RAM.
Smartphone cao cấp nhất của Xiaomi trang bị màn hình Full HD 5,7 inch, IPS. Khả năng hiện thị trên màn hình của Mi 5s Plus tốt, màu sắc hiển thị sâu và chi tiết. 
Mặt lưng của Mi 5s Plus bằng kim loại, trang trí bằng những đường phay xước ngang, và bo tròn dần về 4 cạnh. Tuy nhiên, smartphone này không cho cảm giác nguyên khối bởi 2 cạnh trên, dưới được ghép lộ. 
Cảm ứng vân tay được bố trí gần cụm camera kép phía sau. Mi 5s Plus là smartphone thứ 2 của Xiaomi sử dụng camera kép, đèn Flash 2 bóng LED. Camera của Mi 5s Plus có 2 cảm biến 12MP, f/2.0 có khả năng quay video 4K.
Cạnh bên phải của máy gồm nút bấm âm lượng, mở khóa màn hình được hoàn thiện khá tốt. Kích thước của Xiaomi Mi 5s Plus lần lượt 154.6 x 77.7 x 8 mm. Do đó chiếc máy này vẫn dày hơn đôi chút so với iPhone 7 Plus.
Khay sim được bố trí bên phải. Hai cạnh này được vuốt cong ở phía mặt sau, có cảm giác khá giống những chiếc Samsung Galaxy S6 EDGE. Smartphone này không có khe cắm thẻ nhớ mở rộng. 
Cạnh bên dưới gồm cổng USB chuẩn C và loa. Với trọng lượng 168 g, Mi 5s Plus nhẹ hơn một chút so với iPhone 7 Plus. Cảm giác cầm smartphone này có một chút cấn tay ở phía dưới, nhưng thoải mái hơn khá nhiều so với chiếc HTC 10. 
Giắc cắm tai nghe 3.5 mm được bố trí phía trên. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải mua ngoài vì smartphone này không đi kèm tai nghe. 
Giao diện chụp hình của Mi 5s Plus khá đơn giản. Các chế độ chụp có thể lựa chọn khi bấm chữ Mode. Trong khi đó, việc lựa chọn chụp với 1 hay 2 camera có thể thực hiện ngay trên giao diện chụp. Sự khác biệt giữa, khi chụp với camera kép của Mi 5s Plus có thể nhận thấy khá rõ ở màu sắc so với khi chụp camera đơn. Màu sắc của ảnh ở camera kép có độ tương phản cao hơn. 
Phía trước của Mi 5s Plus trang bị camera độ phân giải 4MP, f/2.0. 
 
Theo Zing
Zalo Button