Đây là chiếc smartphone LG đáng mua nhất tại Viettablet

Đây là chiếc smartphone LG đáng mua nhất tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 11/13/2018Lượt xem: 678

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc flaship nhưng chưa biết cân nhắc hãng nào thì hợp lý, thì hãy thử chọn LG một lần xem sao?

LG V40 ThinQ chính hãng là chiếc flaship trong năm nay của nhà LG, mỗi năm LG sẽ đánh mạnh vào mảng smartphone của mình không phải là số lượng mà là chất lượng, đối với những ai yêu thích dòng smartphone của hãng này thì đây là một chiếc điện thoại cao cấp thực sự.

Máy sẽ có thiết kế truyền thống với ngôn ngữ riêng của nhà LG, điều đặc biệt LG V40 ThinQ sẽ có tai thỏ, 5 camera và mặt lưung sau được làm nhám để giảm thiểu tình trạng bám vân tay và năm nay đã có thể màu đỏ tinh tế.

lg v40 thin q

Thiết kế 3 camera của LG V40 Thin Q

Về cấu hình chiếc máy này được LG trạng bị chạy trên hệ điều hành Adroid 8.1 oreon và con chíp xử lý cao cấp nhất hiện nay trong thế giới Adroid là snapdragon 845 và màn hình OLED 6,4 inches cùng tỷ lệ 19.5:9 với tỉ lệ này cho phép dao diện hiển thị sắc nét hơn và người dùng có thể tuỳ chính dao diện để phù hợp với công năng sử dụng của mình.

Điểm đặc biệt mà chiếc máy này mang lại chính là số lượng camera, được biết 3 camera sau và 2 camera trước, số lượng camera lớn hơn cho góc chụp rộng hơn và chất lượng bức ảnh được hoàn hảo hơn. 3 camera sau lần lượt có độ phân giải là 12MP+12MP+16MP. Lượng pin trang bị là 3300mAh. 

man hình tai thỏ lg v40 thin q

LG V40 Thin Q có màn hình tai thỏ

Với chiếc máy có trang bị cấu hình tốt nhất hiện nay thiết kế độc đáo thì đây là chiếc smartphone LG mà bạn nên cân nhắc và đưa vào tầm ngắm để rước về trong năm nay.

Xem thêm tại: