iPhone 6 cũ quốc tế giá 5 triệu - Tất cả những gì bạn cần biết
Danh mục sản phẩm

iPhone 6 cũ quốc tế giá 5 triệu - Tất cả những gì bạn cần biết

Admin VTB Ngày đăng: 03/10/2017Lượt xem: 1951

Kích cầu sức mua cho iPhone 7 và thị trường công nghệ, iPhone 6 cũ quốc tế về giá bán tầm 5 triệu. Nếu đang có ý định mua, bạn nên biết tất cả các thông tin sau.

Tại thị trường công nghệ Việt Nam, iPhone thế hệ cũ luôn có sức mua cao bởi giá thành đã hạ nhiệt. Nhiều smartphone của Apple đình đám trong quá khứ đã về mức phổ thông, giá rẻ, hoặc chênh lệch giá so với lúc ra mắt cả chuc triệu. iPhone 6 là một ví dụ.

Dưới đây là tất cả những thông tin về iPhone 6 giá  triệu.

iPhone 6 cũ giá 5 triệu là bản quốc tế

Tại sao phải nhấn mạnh chữ quốc tế. Bởi, khi mua iPhone 6 cũ quốc tế, khách hàng chỉ việc lắp sim vào và sử dụng ngay, không lo ngại về quá trình Jailbreak máy như bản khóa mạng.

iPhone 6 cũ bản quốc tế đang có sức hút lớn khi về giá 5 triệu.

Đây là một điểm quan trọng, những người dùng không có am hiểu nhiều về công nghệ nên quan tâm, nhất là phái nữ.

Nâng cấp lên iOS mới nhất

Tương tự như máy chính hãng, iPhone 6 cũ quốc tế có thể dễ dàng nâng cấp lên iOS thế hệ mới nhất mà không cần đợi bản fix lỗi như dóng khóa mạng.

iPhone 6 vẫn nằm trong danh sách hỗ trợ của Apple.

Trên thực tế, mỗi lần Apple tung ra một bản cập nhật nền tảng mới sẽ tích hợp thêm nhiều tình năng nổi bật, cải thiện tình trạng bảo mật và giúp quá trình trải nghiệm ấn tượng hơn.

iPhone 6 quốc tế khác bản khóa mạng (Lock) ra sao?

Dòng iPhone Lock được hiểu là sản phẩm Apple sản xuất theo đơn đặt hàng của một nhà mạng cụ thể nào đó, mà người dùng chỉ có thể sử dụng duy nhất sim của nhà mạng này. Do đó, khi muốn trải nghiệm tại Việt Nam, người dùng cần sử dụng thêm một sim ghép, để tương thích trước khi lắp sim chính vào.

iPhone 6 quốc tê được ưa chuộng hơn bản khóa mạng.

Hiện nay, dòng iPhone 6 Lock nói riêng và iPhone Lock nói chung đã có thể fix lỗi dễ dàng để xài ổn định như máy quốc tế. Nhưng, việc nâng cấp lên iOS mới bị hạn chế và pin được đánh giá sẽ rút ngắn thời gian vận hành hơn/

Do đó, khi sử dụng iPhone 6 cũ quốc tế - sản phẩm dành cho nhiều thị trường khác nhau mang đến sự ổn định hơn, không phải trải quá việc fix lỗi.

iPhone 6 cũ quốc tế là hàng nước nào?

iPhone 6 cũ quốc tế giá 5 triệu tại Việt Nam chủ yếu đến từ Mỹ, Nhật, Hàn... được kiểm duyệt chất lượng khá nghiêm ngặt khi nhập khẩu vào Việt Nam.

Đây cũng là những thị trường chủ yếu của dòng iPhone quốc tế tại nước ta.

Giá bán rẻ hơn bản chính hãng 7 triệu, trải nghiệm có tương đương?

Giá bán iPhone 6 cũ quốc tế đang rẻ hơn bản chính hãng 50%, giúp tiết kiệm chi phí khoảng 7 triệu đồng. Đây thực sự là mức chênh lệch đáng quan tâm với những người dùng chưa có quá nhiều dư dả, đồng thời cũng là một hình thức mua sắm tiết kiệm.

Trên thực tế, iPhone 6 cũ quốc tế giá rẻ mang đến trải nghiệm tương đương bản quốc tế. Khác biệt duy nhất có lẽ đến từ mã sản phẩm Apple trang bị cho từng chiếc iPhone cho từng quốc gia. Kéo theo đó là hiển thị màn hình tương thích với xu thế người dùng quốc gia đó.

Chẳng hạn: iPhone 6 cũ quốc tế đến từ Mỹ sẽ có màn hình hơi ám xanh nhẹ, trong khi màn hình của dòng máy đến từ Nhật Bản sẽ hơi ám vàng nhẹ.

Như vậy, rõ ràng iPhone 6 cũ quốc tế đang là một món hời đối với người dùng trong nước, trở thành đối thủ nặng kí của loạt smartphone Android giá rẻ khác.

Viettablet.com

Zalo Button