iPhone 6 cũ quốc tế giá 5 triệu trở thành hàng bình dân
Danh mục sản phẩm

iPhone 6 cũ quốc tế giá 5 triệu trở thành hàng bình dân

Admin VTB Ngày đăng: 03/09/2017Lượt xem: 1859

Không còn chễm chệ ở mức giá cao cấp, iPhone 6 cũ quốc tế chỉ đang nằm trong phân khúc phổ thông với mức giá tầm 5 triệu đồng, chênh lệch so với giai đoạn "hoàng kim" cả chục triệu.

iPhone 6 quốc tế bất ngờ về mức giá 5 triệu đồng.

iPhone 6 cũ quốc tế nói riêng và dòng iPhone quốc tế nói chung của Apple đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Một phần vì đẳng cấp toát lên từ thương hiệu quả Táo dở vẫn đang là rất lớn cũng như nền tảng iOS trứ danh ổn định. Hơn nữa, trước sức ép của nhiều smartphone Android, các model của Apple buộc phải "hạ cấp" xuống mức phổ thông, dễ sở hữu hơn.

Cụ thể, giá bán iPhone 6 cũ quốc tế chỉ đang ở mức 5.390.000 đồng, rẻ hơn bản chính hãng khoảng 7 triệu đồng, chênh lệch lên đến hơn 50% trong khi trải nghiệm được đánh giá tương đương.

iPhone 6 quốc tế giá bằng iPhone 6S Lock

Bằng việc xuất hiện nhiều phiên bản, các dòng iPhone của Apple đang trở thành đối thủ của nhau. Đơn cử là iPhone 6 quốc tế đang có giá bằng iPhone 6S Lock.

Mức giá tầm 5 triệu của iPhone 6 quốc tề chỉ đang bằng bản iPhone 6S Lock.

Không khác biệt nhiều về kích thước và cấu hình, việc iPhone 6 cũ bản quốc tế về bằng giá iPhone 6S bản Lock đang tạo nên cơn sốt mua sắm lớn của thị trường cuối quý I. Bởi, từ trước đến nay phiên bản quốc tế luôn được đánh giá cao hơn trong sự ổn định trải nghiệm và cả giá trị khi muốn sang nhượng.

Lợi thế là bản quốc tế giúp iPhone 6 cũ ghi điểm.

Cùng ở mức giá khoảng 5,4 triệu đồng, người dùng có cơ hội lựa chọn iPhone 6 quốc tế và iPhone 6S Lock. Như nhiều chuyên gia đánh giá, iPhone 6S kế nhiệm không mang đến quá nhiều thay đổi so với bản tiền nhiệm nên dòng iPhone 6 cũ có sức mua cao hơn, nhất là khi về đồng mức giá.

Hơn nữa, iPhone 6 cũ giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, ngay cả những người không am hiểu quá nhiều về công nghệ. Bản quốc tế chỉ cần lắp sim vào và sử dụng ngay, update lên thế hệ iOS mới dễ dàng, không cần trải qua quá trình Jailbreak như máy Lock (khóa mạng) giúp iPhone 6 cũ hút khách hơn bản 6S Lock.

iPhone 6 cũ không có đối thủ trong tầm giá 5 triệu

Trên thị trường công nghệ, mức giá 5 triệu người dùng thường bắt gặp 2 phân khúc smartphone mà chủ yếu đến từ Android: Một là chú trọng đến thiết kế hai là chú trọng đến cấu hình, nhất là camera. Thông thường, người dùng phải lựa chọn một trong hai để phù hợp với nhu cầu của mình.

iPhone 6 vẫn có nhiều ưu thế về thiết kế và cả tính năng.

Tuy nhiên, với iPhone 6 cũ quốc tế người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm cả hai ưu điểm nổi bật này. Không có gì bất ngờ, khi Apple vẫn luôn dẫn đầu trong xu thế tạo dáng smartphone, kiểu dáng bo cong mềm mại cùng chất liệu nhôm cao cấp trên iPhone 6 là một ví dụ.

Là phiên bản quốc tế nên iPhone 6 cũ dễ dàng update lên hệ điều hành phiên bản mới. Đơn cử thời điểm này, là cập nhật lên iOS 10.

iPhone 6 cũ có sức mua cao nhờ nền tảng iOS độc quyền ổn định.

Con chip Apple A8 64 bit, RAM 1GB, màn hình 4,7inch độ phân giải 750 x 1334 pixels, viên pin 1810mAh và các thông số khiêm tốn 8MP và 2,1 MP trên iPhone 6 cũ vẫn đủ sức mang đến những trải nghiệm đáng khen.

Với những người dùng thích nền tảng iOS, iPhone 6 cũ giá 5 triệu là cơ hội lớn để gia nhập hệ điều hành độc quyền này. Cùng với đó là các tính năng đủ để có một thiết bị smartphone thời thượng như thiết kế, camera…

Viettablet.com

Zalo Button