iPhone 6S Lock rẻ hơn iPhone 6 Plus - Mua máy nào?
Danh mục sản phẩm

iPhone 6S Lock rẻ hơn iPhone 6 Plus - Mua máy nào?

Admin VTB Ngày đăng: 07/06/2017Lượt xem: 2300
Ở thời điểm hiện tại giá bán của iPhone 6S Lock chỉ là 5,49 triệu đồng trong khi đó giá của iPhone 6 Plus là 6,79 triệu đồng cho máy cũ.
iPhone 6S Lock với iPhone 6 Plus
 
iPhone 6S thì mạnh mẽ, 6 Plus thì màn hình lớn, pin trâu. Hiện tại giá của iPhone 6S Lock rẻ hơn iPhone 6 Plus - Mua máy nào?
 
iPhone 6S Lock với iPhone 6 Plus: Cấu hình
Bảng so sánh cấu hình iPhone 6S với iPhone 6 Plus
 

Dưới đây là so sánh nhanh iPhone 6S Lock và iPhone 6 Plus để bạn đọc có cái nhìn tổng quan về bộ đôi này trước khi đưa ra quyết định nên mua máy nào?

iPhone 6S Lock với iPhone 6 Plus: Thiết kế
Nhờ có dung lượng pin 2915 mAh nên thời lượng pin của 6 Plus vượt trội hơn 6S chỉ là 1715 mAh
 
Về thiết kế cả hai đều có ngôn ngữ thiết kế y hệt nhau chỉ khác về kích thước 6S là 4.7 inch so với 5,5 inch trên 6 Plus. Nếu bạn là người yêu thích sự nhỏ gọn thì chọn mua iPhone 6S Lock dễ dàng mang đi bất cứ đâu, sử dụng dễ dàng bằng 1 tay. Còn nếu bạn mua để giải trí thì nên chọn mua iPhone 6 Plus, màn hình to mang đến trải nghiệm tốt hơn khi lướt web, xem phim, chơi game.
 
iPhone 6S Lock với iPhone 6 Plus: Touch ID
Cảm biến vân tay của iPhone 6S Lock nhanh hơn 6 Plus
Các chi tiết nút bấm vật lý, khe SIM đều tương tự nhau
iPhone 6S Lock với iPhone 6 Plus: Màn hình
 
Về mặt hiệu năng iPhone 6S sẽ mạnh hơn hẵn khi được trang bị con chip xử lý Apple A9, 2GB RAM trong khi iPhone 6 Plus chỉ là Apple A8, 1GB RAM. Ngoài ra trên 6S còn được trang bị thêm 3D Touch với các tính năng tiện lợi cho trải nghiệm thú vị hơn.
 
iPhone 6S Lock với iPhone 6 Plus: Camera
 
Về khả năng chụp ảnh iPhone 6S Lock cũng được đánh giá cao hơn hẵn khi sở hữu bộ đôi camera 12 MP/ 5 MP, quay phim 4K và có thêm tính năng chụp ảnh live photo trong khi trên 6 Plus chỉ là 8 MP/1.2 MP và quay video FullHD 1080p@60fps.
 

iPhone 6S Lock rẻ hơn iPhone 6 Plus - Mua máy nào?

iPhone 6S Lock với iPhone 6 Plus: Cấu hình

Tổng kết lại nếu bạn cần một chiếc smartphone có hiệu năng mạnh mẽ, camera chụp ảnh đẹp được Apple hỗ trợ lâu dài thì chọn mua iPhone 6S Lock còn nếu dùng để giải trí với màn hình lớn, pin trâu thì chọn iPhone 6 Plus.
 
 
Mặc dù iPhone 6S Lock còn một số hạn chế so với máy quốc tế tuy nhiên việc xuất hiện SIM ghép 4G đã fix hết các lỗi cho trải nghiệm tương đương nên các bạn không phải lo lắng về việc này. Tùy nhu cầu sử dụng của mình mà bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.
 
Viettablet.com