iPhone 6S Plus về giá tầm 7 triệu phá đảo thị trường phablet
Danh mục sản phẩm

iPhone 6S Plus về giá tầm 7 triệu phá đảo thị trường phablet

Admin VTB Ngày đăng: 06/05/2017Lượt xem: 3760

Sau một thời gian lên kệ giá bán của iPhone 6S Plus đã về mức 6,59 triệu đồng cho máy Lock và 7,99 triệu cho máy like new và đều được bảo hành 12 tháng vượt trội.

iPhone 6S Plus Lock
iPhone 6S Plus Lock là chiếc phablet bán chạy tại Viettablet thời gian qua
 
Việc giá bán giảm lần này không quá bất ngờ bởi sau khi iPhone 7, 7 Plus lên kệ rộng rãi và Apple sắp tung ra iPhone 8 trong thời gian tới đã khiến các model iPhone trước đó giảm mạnh trong đó có 6S Plus. 
 
 
Tuy là máy khóa mạng và máy cũ nhưng iPhone 6S Plus tại Viettablet có nguồn gốc rõ ràng có đầy đủ thông số IMEI, hình thức như mới ít trầy xước, sử dụng ổn định.
 
 
Bên cạnh đó việc xuất hiện sim ghép 4G xuất hiện giúp fix các lỗi tự động cho trải nghiệm tương đương bản quốc tế nên người dùng có thể yên tâm sử dụng iPhone 6S Plus Lock đặc biệt là giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.
 
 
Nhắc lại về cấu hình iPhone 6S Plus sở hữu màn hình Retina HD kích thước 5,5 inch độ phân giải (1080 x 1920 pixels), bên trong là con chip Apple A9 2 nhân tích hợp với RAM 2GB đồ họa PowerVR GT7600, viên pin dung lượng lớn 2750mAh. Máy sở hữu camera chính 12MP khẩu độ f/2.2, có khả năng lấy nét theo pha, chống rung quang học OIS, hỗ trợ qay phim 4K và một camera phụ 5 MP.
 
 
Đã có rất nhiều bài so sánh hiệu năng trên mạng thì với thông số này rất khó có flagship Android nào chạy chip mới nhất như Snapdragon 820, RAM 4GB điển hình là , LG G5... không có 'vé' để đối đầu với iPhone 6S Plus.
 
Tổng kết lại với thiết kế đẹp, cao cấp, hiệu năng mạnh mẽ, camera chụp ảnh đẹp, sự tối ưu hóa tốt của Apple giữa phần mềm và phần cứng mang lại trải nghiệm mượt mà trên nền tảng iOS. iPhone 6S Plus là chiếc smartphone không có đối thủ ở thị trường phablet hiện nay.
 
Viettablet.com