iPhone SE giảm giá sập sàn còn 3,99 triệu phá đảo phân khúc giá rẻ

iPhone SE giảm giá sập sàn còn 3,99 triệu phá đảo phân khúc giá rẻ

Admin VTB Ngày đăng: 05/23/2017Lượt xem: 5469

Sau một thời gian lên kệ mẫu smartphone iPhone SE đã giảm giá xuống còn 3,99 triệu đồng cho phiên bản khóa mạng tình trạng 95% và đối với máy 99% là 4,29 triệu và đặc biệt được bảo hành 12 tháng.

 
Với mức giá này iPhone SE Lock đã trở thành lựa chọn sáng giá ở phân khúc giá rẻ bởi so với các đối thủ khác đây là chiếc smartphone màn hình 4 inch có cấu hình mạnh nhất. Dưới đây là 3 lý do khiến iPhone SE 'phá đảo' phân khúc giá rẻ.
 

1. iPhone SE Lock có thiết kế đẹp nhỏ gọn

 
Đầu tiên đó là nhận thấy người dùng yêu thích sự nhỏ gọn nên Apple đã tạo ra iPhone SE Lock với ngôn ngữ thiết kế tương tự như iPhone 5S với màn hình 4.0 inches độ phân giải (640 x 1136 pixels). Với kích thước này giúp người dùng cằm nắm thoải mái và dễ dàng sử dụng máy bằng 1 tay.
 

2. iPhone SE Lock có hiệu năng vượt trội

Thứ hai đó là về sức mạnh khi Apple trang bị cho SE con chip xử lý Apple A9 giống như iPhone 6S, 2 GB RAM, viên pin 1642 mAh cho hiệu năng mạnh mẽ, khã năng đa nhiệm tốt không có đối thủ ở tầm giá 4 triệu. 
 
 

3. iPhone SE Lock có camera xuất sắc

Lý do cuối cùng đó là camera không chỉ iPhone SE có cấu hình giống 6S mà camera cũng được trang bị độ phân giải 12 MP cho chất lượng ảnh chụp tuyệt đẹp. Không những thế camera này cũng có thể chụp ảnh live photo và hỗ trộ quay phim chất lượng 4K. Trong khi đó ở mặt trước là camera phụ 1.2 MP. 
 
Trải nghiệm sim ghép 4G trên iPhone lock.
 
Tổng kết lại iPhone SE Lock sẽ là chiếc điện thoại hoàn hảo với thiết kế đẹp sang trọng, nhỏ nhắn nhưng có hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ, bên cạnh đó với việc xuất hiện SIM ghép 4G 'thần thánh' giúp fix các lỗi tự động và có thể dùng được 4G tại Việt Nam nên máy khóa mạng cho trải nghiệm không thua kém gì máy quốc tế. Trong tầm giá 4 triệu này khó có đối thủ nào đánh bại được iPhone SE.
 
Viettablet.com