Khách hàng nữ có nên mua iPhone mới

Khách hàng nữ có nên mua iPhone mới

Admin VTB Ngày đăng: 09/24/2018Lượt xem: 406

Những chiếc iPhone 2018 mang lại những trải nghiệm mới về đỉnh cao công nghệ nhưng nó có hợp với tất cả mọi người?

So với những xu hướng của những năm về trước thì những chiếc điện thoại nhỏ như iPhone 5S, iPhone SE, iPhone 6, vẫn còn là một xu thế khi màn hình 5,5 inches vẫn còn nhỏ gọn và vừa với tay người dùng, trọng lượng của nó cũng không quá khổ.

Tuy nhiên trong những năm trở lại đây thì khi mà xu hương điện thoại càng ngày các to, màn hình lớn hơn, những thế hệ điện thoại sau của Apple là một mình chứng rõ ràng nhất, từ iPhone 7 Plus, iPhone 8Plus, iPhone X và gần đây nhất là iPhone XS (5,8 inches), iPhone XS Max hai sim là chiếc máy có màn hình to nhất trong lịch sử iPhone nhà Apple lên tới 6,5 inches, và nhiều người dùng nữ e ngại khi sử dụng sản phẩm mới này, trong những video review về trải nghiệm gần đây. 

màn hình iphone cũ

Màn hình iPhone thế hệ cũ

Đặt ra một câu hỏi rằng, màn hình to có phải là sở thích của đại đa số khách hàng, câu trả lời là không. Nhưng chiếc iPhone mới có màn hình to vượt quá tầm tay, nhất là người dùng nữ, họ không thể cầm một tay và dễ dàng thao tác được, thay vì đó họ phải dùng hai tay để thao tác, ngoài ra với những người tay nhỏ và cổ tay nhỏ thì đây là một điều cực kỳ bất lợi khi dùng lâu sẽ bị mỏi tay, và đau tay.

Theo Quartz, nhiều người dùng smartphone cho biết họ khá mỏi tay khi thực hiện các thao tác giữ, cuộn và vuốt trên một chiếc điện thoại có màn hình to hoặc máy tính bảng. Chúng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng quá tải cho ngón cái và cổ tay. Hơn nữa, rất nhiều phụ nữ có thói quen đút điện thoại vào túi quần, (dù thói quen này không tốt lắm), những với màn hình quá khổ như hiện nay thì thói quen này có lẽ phải dừng lại, thay vào đó họ phải bỏ vào túi lớn và rất bất tiện mỗi lần lấy ra.

màn hình iphone thế hệ mới

Màn hình iPhone ngày càng to hơn

Theo một nghiên cứu đầy thú vị của The Pudding với hơn 80 loại quần jean, túi quần jean của phụ nữ có kích thước ngắn hơn khoảng 48% và hẹp hơn 6,5% so với túi quần của nam giới.

Bên cạnh đó, túi quần của nam giới đều có thể nhét vừa chiếc iPhone XS có màn hình 5,8 icnh tuy nhiên con số này chỉ đạt 40% đối với các túi quần của phụ nữ.

iphone cũ bỏ vừa túi quần

Những chiếc iPhone cũ bỏ vừa túi quần

Tổng hợp tất cả những lý do này, có lẽ khách hàng nữ nên cân nhắc khi mua iPhone mới cho mình, thay vì đó bạn có thể tìm đến những chiếc iPhone đời cũ có màn hình nhỏ hơn cầm vừa tay hơn hiệu năng tốt và chưa bị lỗi mode như iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8Plus.

Tại cửa hàng Viettablet đang có mức giá tốt cho các sản phẩm này, quý khách hàng có thể đến tận cửa hàng để được tư vấn cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại: