Lý do nên mua iPhone 6 Quốc tế Like New 99%
Danh mục sản phẩm

Lý do nên mua iPhone 6 Quốc tế Like New 99%

Admin VTB Ngày đăng: 07/16/2018Lượt xem: 1034
iPhone 6 Like New 99% có 3 lý do chính mang đến sự thành công về doanh số của máy cũng như nhận được sự yêu mến của khách hàng.
 
iPhone 6 like new được yêu thích
iPhone 6 quốc tế Like New 99% được yêu thích
 

Ngoại hình không khác gì máy mới

 
iPhone 6 Quốc tế Like New 99% gần như không có sự khác biệt gì so với máy mới từ thiết kế cho đến chất lượng của sản phẩm. Máy cũng có kích thước 3 vòng 138.1 x 67 x 6.9 mm, khối lượng 128g.
 
Các góc viền của máy đều được mài một cách khéo léo, trơn bóng với lớp vỏ được cấu tạo từ hợp kim cầm rất chắc tay. Màn hình của máy dựa trên công nghệ IPS LCD có kích thước 4.7 inches, độ phân giải 750 x 1334 pixels, tỉ lệ 16:9.
 
iPhone 6 Quốc Tế Like New được yêu thích ngoại hình
iPhone 6 Quốc Tế Like New có ngoại hình mới 99%
 
iPhone 6 cũ gây ấn tượng với logo táo khuyết ở mặt lưng máy, camera sau được thiết kế lồi lên hẳn và có nhiều tuỳ chọn màu cho khách hàng lựa chọn.
 

Chất lượng đảm bảo 

 
iPhone 6 quốc tế cũ sử dụng con chip Apple A8 có hiệu năng tương đối ổn định nên tốc độ xử lý thông tin ở mức độ mượt mà.Khách hàng có thể chơi game, lướt web, xem youtube mà không sợ bị giật, lắc. 
 
iPhone 6 Quốc Tế Like New cấu hình
Máy sở hữu con chip Apple A8
 
Mua iPhone 6 Like New ở các của hàng uy tín sẽ giúp cho khách hàng không những có một sản phẩm tốt đã qua kiểm tra mà còn được bao test đầy đủ, có chương trình bảo hành trong quá trình sử dụng.
 

Giá thành rẻ hơn

 
iPhone 6 Like New giá rẻ có mức giá khá là dễ chịu khi so sánh với những sản phẩm mới được bán ra trên thị trường. Người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng khi không phải lúc nào tiêu chí này cũng đi đôi với giá thành
 
iPhone 6 Quốc Tế Like New giá thành
iPhone 6 Quốc Tế Like New có giá thành khá dễ chịu
 
Một sản phẩm đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí về thiết kế, hiệu năng, giá thành đặc biệt phù hợp với những khách hàng yêu thích iPhone 6 nhưng không có điều kiện để mua máy mới.
 
Xem thêm tại: