Mua Samsung Galaxy S6 xách tay ở đâu uy tín?
Danh mục sản phẩm

Mua Samsung Galaxy S6 xách tay ở đâu uy tín?

Admin VTB Ngày đăng: 05/19/2017Lượt xem: 1986
Mua Samsung Galaxy S6 xách tay ở đâu uy tín? là câu hỏi được nhiều người thắc mắc bởi có rất nhiều nơi bán với mức giá khác nhau.
 
Mua Samsung Galaxy S6 xách tay
 
Sau một thời gian lê kệ mẫu smartphone đã có tuổi đời 2 năm đã giảm giá mạnh. Cụ thể S6 cũ đang có giá 3,990,000 đồng tại Viettablet.com và được bảo hành 6 tháng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn kèm theo

 

Một số thông tin về Samsung Galaxy S6 xách tay

Samsung Galaxy S6 xách tay là sự kết hợp giữa khung bằng kim loại và chất liệu kính ở mặt lưng cao cấp và sang trọng. Các góc cạnh của máy được bo tròn nên cảm giác cầm không bị cấn
Mua Samsung Galaxy S6 xách tay 2
 
 
Về cấu hình Galaxy S6 được trang bị màn hình 5.1 inch độ phân giải 2K sắc nét, sử dụng vi xử lý Exynos 7420, 8 nhân, RAM 3GB, cùng viên pin 2550 mAh.
 
Mua Samsung Galaxy S6 xách tay 3
 
Điện thoại Samsung Galaxy S6 xách tay có camera chính độ phân giải 16MP có khả năng chống rung quang học và hỗ trợ quay phim 4K ở mặt sau và một camera phụ 5MP ở mặt trước.


Mua Samsung Galaxy S6 xách tay ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều nới bán Galaxy S6 xách tay với nhiều mức giá khác nhau, người dùng cần kiểm tra máy thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua.
 
Mua Samsung Galaxy S6 xách tay 4
 
Trong khi đó tại Viettablet, Samsung Galaxy S6 xách tay cũ có hình hình thức như máy mới, ít trầy xước, sử dụng ổn định và được kỹ thuật viên test kỹ càng trước khi sản phẩm đến tay khách hàng.
 
Viettablet.com

Bình luận về Mua Samsung Galaxy S6 xách tay ở đâu uy tín?

Zalo Button