Nên mua iPhone 6 hay 6S? ở thời điểm hiện tại?
Danh mục sản phẩm

Nên mua iPhone 6 hay 6S? ở thời điểm hiện tại?

Admin VTB Ngày đăng: 05/06/2017Lượt xem: 3194
Nên mua iPhone 6 hay 6S? lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng là câu hỏi, thắc mắc được nhiều người quan tâm. 
 
Nên mua iPhone 6 hay 6S
Nên mua iPhone 6 hay 6S
 
Ở thời điểm hiển tại iPhone 6 hay iPhone 6S là 2 smartphone được người dùng quan tâm nhất bởi cả 2 đều sở hữu thiết kế đẹp, nhỏ gọn sang trọng nhưng giá chênh lệch nhau. Vậy nên mua Nên mua iPhone 6 hay 6S? đâu sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

iPhone 6 hay 6S có gì khác nhau?

iPhone 6S bên phải mặt lưng có thêm chữ S nhỏ
 
Về tổng quan iPhone 6 hay 6S có thiết kế và trải nghiệm hoàn toàn giống nhau đến 99% cùng có màn hình 4,7 inch nhỏ gọn. Tuy nhiên trên iPhone 6S chất liệu vỏ nhôm được làm cứng hơn, bổ sung thêm màu vàng hồng thời thượng và công nghệ cảm ứng lực 3D Touch.
 
iPhone 6 hay 6S có ngôn ngữ thiết kế giống nhau
 
 
Về cấu hình thì iPhone 6S được nâng cấp đáng kể với con chip Apple A9 2 nhân xung nhịp 1.8 Ghz, RAM 2 GB mạnh hơn iPhone 6 chỉ là Apple A8 2 nhân xung nhịp 1.4 Ghz, RAM 1 GB. Nhờ sự mượt mà đến từ hệ điều hành iOS mà các thao tác thường dùng đều mượt mà như nhau. 
 
Camera của iPhone 6S đã được nâng cấp đáng kể
 
Về khả năng chụp ảnh iPhone 6S được nâng cấp camera lên 12 MP ở phía sau và 5 MP ở phía trước hỗ trợ quay video 4K, chụp ảnh live photo trong khi iPhone 6 chỉ là 8 MP /1.2 MP
 
Ngoài ra cảm biến vân tay, tốc độ truy cập wifi, mạng 4G LTE của iPhone 6S cũng nhanh hơn so với người tiền nhiệm cho trải nghiệm tốt hơn.

Nên mua iPhone 6 hay 6S?

 
Nếu bạn là người hay sử dụng các tính năng cơ bản như lướt web, xem phim, chụp ảnh... thì bạn chỉ cần chọn mua iPhone 6 là đủ. Còn nếu bạn là người có nhu cầu chơi các game nặng yêu cầu các tác vụ phải xử lý một cách nhanh nhất thì lúc này iPhone 6S sẽ là lựa chọn sáng giá và đặc biệt khi Apple tung ra các bản cập nhật iOS mới hơn thì cấu hình của iPhone 6 sẽ dễ bị hụt hơi so với 6S. Điển hình như iPhone 5S tỏ vẻ chậm hơn khi nâng cấp lên iOS 10.
 
Hi vọng với những chia sẽ như trên thì câu hỏi nên mua iPhone 6 hay 6S? sẽ không còn là nổi băng khoăn của các bạn nữa.
 
Viettablet.com