Những mẫu máy tính bảng tốt nhất hiện nay
Danh mục sản phẩm

Những mẫu máy tính bảng tốt nhất hiện nay

Admin VTB Ngày đăng: 08/06/2018Lượt xem: 1433

Ngoài smartphone thì những chiếc máy tính bảng cũng là một trong những thiết bị công nghệ được nhiều người lựa chọn.

Màn hình lớn, chức năng đa dạng, mẫu mã đẹp, độ bền tương đối tốt là những tính năng tuyệt vời có thể dễ dàng tìm thấy trên bất cứ một chiếc máy tính bảng nào hiện nay.

iPad máy tính bảng tốt nhất hiện nay

Máy tính bảng là một trong những thiết bị công nghệ rất được yêu thích hiện nay

Dưới đây là 5 chiếc máy tính bảng có chất lượng tốt được nhiều khách hàng tin dùng đầu năm 2018.

iPad Pro 9.7 inch

Là một trong những sản phẩm được đặt nhiều kỳ vọng sẽ khuấy động thị trường máy tính bảng trong năm 2017, iPad Pro 9.7 inch thật sự tác động tốt đến nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Ở chiếc máy tính bảng này có đầy đủ cả 3 yếu tố: cấu hình mạnh mẽ và mức giá phải chăng.

iPad Pro 9.7 inches

iPad Pro 9.7 inches

Máy sở hữu màn hình kích thước lớn 9.7 inches nhưng có độ dày vừa phải, cầm rất vừa tay, hiệu năng của máy vượt trội với bộ vi xử lý mạnh mẽ.

iPad Air 2 

Theo sát người đàn anh của mình, iPad Air 2 cũng khẳng định được vị thế của mình trên bảng xếp hạng. Máy được đầu tư và phát triển với mức độ hoàn thiện cao. Sở hữu cấu hình xuất sắc và có tính thẩm mỹ được đánh giá cao, chiếc máy tính bảng này rất được ưa chuộng với mức giá bán vô cùng hợp lý

iPad Air 2

iPad Air 2

Samsung Galaxy Tab S3

Cạnh tranh cùng với Apple, Samsung cũng cho ra đời những sản phẩm có chất lượng không hè thua kém. Xứng đáng là đối thủ của iPad Pro 10.5, Samsung Galaxy Tab S3 cũng có hiệu năng ổn định với bút S pen đi kèm. Thiết kế của máy trông rất sang trọng và bắt mới với kết cấu mặt lưng kính. 

Samsung Galaxy Tab 3

Samsung Galaxy Tab 3

iPad Mini 4

Không sở hữu màn hình lớn như iPad Pro, nhưng những chiếc iPad Mini có kích thước nhỏ gọn hơn nhiều. iPad Mini 4 là một trong những sản phẩm có chất lượng xuất sắc nhưng mức giá phải chăng, dễ dàng sử dụng. Chiếc máy tính bảng này có thể phục vụ tốt cho nhu cầu chơi gamer, xem phim và giải trí, thuận tiện khi mang vác, di chuyển.

iPad Mini 4

iPad Mini 4

Xiaomi Mi Pad 4

Mi Pad 4 vừa mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã tạo nên sức hút rất lớn đối với người tiêu dùng bởi mẫu mã đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ nhưng lại có mức giá rẻ sập sàn. Hiện nay, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất khi mua máy tính bảng. Máy có thiết kế rất nhỏ gọn nhưng lại có sức mạnh vượt trội, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu chiếc máy này với chi phí bỏ ra chưa đến 5 triệu đồng.

Xiaomi Mi Pad 4

Xiaomi Mi Pad 4

Xem thêm tại: