Pre-order Samsung Galaxy Note 7R ( FE ) giá thấp nhất Việt Nam chỉ 9 triệu 9

Pre-order Samsung Galaxy Note 7R ( FE ) giá thấp nhất Việt Nam chỉ 9 triệu 9

Admin VTB Ngày đăng: 05/19/2017Lượt xem: 10267

Samsung Galaxy Note 7 FE tân trang

Như vậy, chiếc Samsung Galaxy Note 7 Refurbished hay được gọi với một cái tên rất mới đó là đã chính thức lên kệ, và sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong khoảng 1 tuần nữa.

Có lẽ chiếc Note 7 là một sản phẩm phablet đáng sở hữu nhất trong thời điểm hiện tại, vì ngoài có một cấu hình tốt, thì các tính năng trên máy vẫn không hề kém cạnh bộ đôi S8/S8 Plus vừa mới ra mắt của Samsung. Những chiếc Samsung Galaxy Note 7 lần này sẽ được bán với hình thức Refurbished, nên người dùng có thể yên tâm về chất lượng vì đã  đáp ứng được đầy đủ mọi tiêu chuẩn an toàn mà Samsung đặt ra, tất nhiên các sản phẩm Note7 này sẽ có một mức giá cực kỳ tốt nếu xét trên mặt bằng chung hiện nay.

Samsung Galaxy Note 7 FE có giá bán

Do số lượng sẽ bị “ giới hạn “ nên rất có thể khi bán phiên bản Note 7 này thì chắc rằng sẽ không nhiều. Nên nếu các bạn là Fan của Samsung hoặc đơn giản là thích dòng Note, thì hãy nhanh tay tham gia chương trình pre-order Samsung Galaxy Note7R tại Viettablet nhé.

Viettablet đang cố gắng, để đem các chiếc Samsung Galaxy Note 7R về Việt Nam sớm nhất để phục vụ người dùng, rất đơn giản bạn chỉ cần điền thông tin vào mẫu dưới đây để Viettablet có thể sắp xếp hỗ trợ, giữ hàng chuyển đến tay mọi người một cách nhanh cũng như nhiều ưu đãi nhất có thể.


Chúng tôi biết rất có nhiều lựa chọn trên thị trường hiện nay nhưng, chúng tôi xin dành lời cảm ơn chân thành đến người dùng đã ủng hộ và tin tưởng Viettablet để lữa chọn mua sắm các thiết bị công nghệ. Viettablet xin hân hạnh được phục vụ quý khách.