Samsung Galaxy C9 Pro sắp lên kệ tại Việt Nam từ 15/4
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy C9 Pro sắp lên kệ tại Việt Nam từ 15/4

Admin VTB Ngày đăng: 03/25/2017Lượt xem: 776

Sau một thời gian được bán dưới hình thức xách tay thì sắp được mang về bán chính hãng tại Việt Nam trong tháng 4 tới đây.

Samsung cho biết họ sắp đem mẫu Galaxy C9 Pro về Việt Nam. Trước đây dòng C chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.
 
Samsung Galaxy C9 Pro hướng đến nhóm khách hàng thích chơi game, xem phim trên smartphone. Máy được trang bị màn hình lớn với kích thước lên đến 6 inch, độ phân giải Full HD.
 
C9 Pro dùng khung nhôm nguyên khối với thiết kế bo tròn. Dải ăng ten được làm kiểu chỉ mảnh, chạy song song ở mặt lưng tạo điểm nhấn. Các phím cứng được làm đơn giản, có thể dễ dàng thao tác bằng 1 tay.
 
Galaxy C9 Pro là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị RAM 6 GB.  
 
Về cấu hình, Samsung Galaxy C9 Pro dùng chip Snapdragon 653, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB, pin 4.000 mAh, công nghệ sạc nhanh Fast Charging. Cả máy ảnh trước và sau đều có cùng độ phân giải 16 MP, khẩu độ f/1.9. Galaxy C9 Pro cũng được hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới như màn hình Always On, cảm biến vân tay 1 chạm, kết nối USB Type-C.
 
Điểm cộng trên Galaxy C9 Pro là màn hình lớn, viền màn hình mỏng chiếm phần lớn diện tích hiển thị của mặt trước. Máy có thiết kế tốt, không quá cồng kềnh, có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài. Điểm đáng tiếc là dù bộ nhớ RAM lớn nhưng C9 Pro chỉ dùng con chip tầm trung.
 

Viettablet| Trên tay Samsung C9 Pro. đẹp với 6GB RAM và màn hình 6 inch
 
Samsung Galaxy C9 Pro sẽ lên kệ vào giữa tháng 4, hãng chưa tiết lộ mức giá, nhiều khả năng máy sẽ nằm ở nhóm trên 10 triệu.
 
Theo Zing