Samsung Galaxy Note 7 tân trang đã có giá bán tại Việt Nam
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy Note 7 tân trang đã có giá bán tại Việt Nam

Admin VTB Ngày đăng: 04/05/2017Lượt xem: 8624

Sau khi dính sự cố lỗi pin, Samsung Galaxy Note 7 tân trang được tung ra nhằm cứu vãn tình hình, và model này đã có giá bán dự kiến tại Việt Nam.

samsung-galaxy-note-7-tan-trang-da-co-gia-ban-tai-viet-nam-viettabletcom

Samsung Galaxy Note 7 tân trang đã có giá dự kiến tại Việt Nam.

Theo dự đoán của nhiều người, giá bán Samsung Galaxy Note 7 tân trang được dự kiến ở mức trên dưới 10 triệu đồng. Nếu đây là mức giá thật sự khi so sánh với thời điểm mới ra mắt và giá bán dự kiến của 2 smartphone cao cấp Galaxy S8 và S8 Plus, đây rõ ràng là một mức niêm yết đáng chú ý.

được xem là nỗ lực tái chế hàng triệu chiếc bị thu hồi của nhà sản xuất Hàn Quốc, khi model này sẽ có dung lượng pin thấp hơn phiên bản chính thức trước đó.

samsung-galaxy-note-7-tan-trang-da-co-gia-ban-tai-viet-nam-viettabletcom-1

Dưới 11 triệu là mức dễ thở cho một smartphone tên tuổi như Note 7 tân trang.

Samsung đã từng xác nhận sẽ bán ra Galaxy Note 7 tân trang với một diện mạo mới, sẽ dùng cụm camera mới, chứ không tận dụng từ máy thu hồi. Thông tin này khá được lòng người dùng, nhiều người sẵn sàng mua lại Note 7 bởi những đặc trưng nổi bật máy mang lại.

>> Xem thêm:

Samsung Note 7 mang đến loạt cải tiến ấn tượng, trong đó đáng kể là bút S Pen thực thi dưới nước.

Samsung Note 7 là smartphone có vòng đời ngắn nhất trong lịch sử sản xuất smartphone của thương hiệu Hàn Quốc. Trước đó, tháng 10/2016, Samsung chính thức ra quyết định thu hồi siêu phẩm Note 7 trên toàn cầu sau hàng loạt sự cố cháy nổ.

Việc Note 7 bị thu hồi khiến nhiều tín đồ công nghệ nuối tiếc, bởi đây là chiếc điện thoại Samsung sở hữu nhiều ưu thế như bút cảm ứng dưới nước, cảm biến mống mắt và camera siêu nhanh. Do đó lượng người sẵn sàng mua Galaxy Note 7 tân trang khi model được tung ra thị trường là rất cao.

Giá bán Samsung Galaxy Note 7 tân trang dự kiến ở mức dưới 11 triệu tại Việt Nam là mức niêm yết hấp dẫn, có thể khiến nhiều người chấp nhận vóc dáng refurbished để sở hữu.

Viettablet.com