Samsung Galaxy Note FE (NOTE 7 REFURBISHED) giá 16 triệu tại Việt Nam ! Cần biết gì ?
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy Note FE (NOTE 7 REFURBISHED) giá 16 triệu tại Việt Nam ! Cần biết gì ?

Admin VTB Ngày đăng: 07/08/2017Lượt xem: 2815

Như vậy chính thức chiếc ( Note FE ), đã có mặt tại Việt Nam với mức giá gần 16 triệu đồng thì liệu sản phẩm này có đáng mua ?

 

 

Đầu tiên điểm khác biệt của chiếc xách tay, có lẽ không có quá nhiều so với đàn anh Samsung Galaxy Note 7. 5 điểm khác biệt bao gồm:

  • Dung lượng pin chỉ còn 3200 mAh.
  • Thiết kế mặt lưng có chữ Fan Edition.
  • Hỗ trợ Bidxy.
  • Giao diện giống S8.
  • Sử dụng phiên bản chip Exynos 8890

Chi tiết giá bán Samsung Galaxy Note 7 Refurbished ( Note FE ):

 

 

Một số hình ảnh, mở hộp sản phẩm:

 

 

Mua  Samsung Galaxy Note FE  (NOTE 7 REFURBISHED)  xách tay ở đâu ? thời điểm nào ? giá hợp lý hay chưa ?

Hiện tại xách tay (NOTE 7 REFURBISHED) sẽ cặp bến tại các cửa hàng xách tay trên cả nước trong vài ngày tiếp theo.  Nên lựa chọn các cửa hàng lớn  uy tín, có hệ thống tại nhiều nơi, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chu đáo để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, kèm theo chế độ bảo hành an tâm nhất.

 

Vì lý do  về Việt Nam trong thời gian rất sớm nên, mức giá của (NOTE 7 REFURBISHED) xách tay đang có hiện tượng đẩy giá lên khá cao gần 16 triệu đồng. Một mức giá còn cao hơn

các sản phẩm Samsung chính hãng tại Việt Nam.

 

 

Việc giá cả cao hơn so với giá trị thực thì hiện tại những ai đam mê Samsung Galaxy Note FE (NOTE 7 REFURBISHED) mà có kinh phí không dư giả hay muốn tiết kiệm thì nên đợi thêm một thời gian nữa. Khi sản phẩm này quay lại giá trị thực để khoảng chi phí bỏ ra hợp lý hơn.

 

Samsung Galaxy Note FE (NOTE 7 REFURBISHED)  có đáng mua không ? chất lượng ra sao ?

 

Viettablet xin khẳng định chiếc  (NOTE 7 REFURBISHED)  là một thiết bị rất đang mua trong thế giới smartphone nói chung và phablet nói riêng. Máy có một cấu hình mạnh mẽ, cùng vô số tính năng cao cấp như trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus như bảo mật móng mắt, màn hình cong tương đối cho trải nghiệm không thua gì màn hình vô cực trên S8. Ngoài ra chiếc bút S-Pen thần thánh cũng phục vụ chủ sở hữu   (NOTE 7 REFURBISHED)  tốt hơn trong công việc hay học tập. Một thiết bị hoàn thiện mọi mặt từ tính năng,  cấu hình, đáp ứng tốt mọi nhu cầu trong cuộc sống hiện nay.

 

 

Chất lượng các chiếc  Samsung Galaxy Note FE (NOTE 7 REFURBISHED), đã được Samsung sản xuất ra từ những linh kiện mới 100% chứ không sử dụng lại linh kiện của những chiếc Samsung Galaxy Note 7 phiên bản “ BOOM “ nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra việc rút ngắn thời lượng pin thỉ còn 3200 mAh qua 8 bước kiểm tra nghiêm ngặc như chiếc S8 nên người dùng sẽ chắc rằng pin của  Samsung Galaxy Note FE (NOTE 7 REFURBISHED)  là hoàn toàn an toàn.