Samsung Việt Nam hoàn tiền cho khách hàng mua Galaxy Note 7
Danh mục sản phẩm

Samsung Việt Nam hoàn tiền cho khách hàng mua Galaxy Note 7

Admin VTB Ngày đăng: 10/12/2016Lượt xem: 816

Sau khi Samsung quyết định khai tử thì hiện tại Samsung Việt Nam cũng đã có thông báo thu hồi sản phẩm và hoàn lại tiền cho khách hàng, không những thế còn hỗ trợ thêm 1,5 triệu đồng.

 

Bút S Pen của Galaxy Note 7 có thể viết được dưới nước

Cụ thể, từ hôm nay 12/10, Samsung Việt Nam sẽ ngưng chương trình đổi mới Note 7 trước đây. Thay vào đó, họ bắt đầu thu hồi toàn bộ sản phẩm Note 7 và hoàn tiền 100% cho chủ sở hữu sản phẩm này. Thời gian chương trình diễn ra từ ngày 18/10 - 18/11.

Tuy vậy, chỉ sản phẩm chính hãng và còn hoạt động là được tham gia đợt hoàn tiền này.

Ngoài ra, Samsung tặng kèm voucher mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng khi người dùng mang sản phẩm đến trả. Trong thời gian chờ thu hồi, người dùng sẽ được cung cấp một smartphone Samsung khác để sử dụng.

Samsung Note 7 chính hãng xách tay giá bao nhiêu

Trước đó, Samsung đã bắt đầu chương trình đổi trả máy từ ngày 2/9 sau các sự cố về pin. Tuy nhiên, những thông tin tiếp theo về lỗi của đợt hàng thứ 2 khiến họ tiếp tục phải ra cảnh báo người dùng ngưng sử dụng dòng sản phẩm này.

Chiều hôm qua, Samsung cũng tuyên bố ngừng bán Galaxy Note 7 trên toàn thế giới. Nhiều trang công nghệ đánh giá, đây là một trong những tiếc nuối lớn nhất của năm nay, khi bản thân Galaxy Note 7 là smartphone Android tốt nhất từng được sản xuất, với thiết kế tốt và nhiều tính năng độc đáo.

Theo Zing

Zalo Button