Siêu phẩm Samsung S7 và Note 5 giá dưới 7 triệu thách thức HTC 10 và LG V20
Danh mục sản phẩm

Siêu phẩm Samsung S7 và Note 5 giá dưới 7 triệu thách thức HTC 10 và LG V20

Admin VTB Ngày đăng: 03/23/2017Lượt xem: 2007

 

Vài tuần trở lại đây, thị trường smartphone trong nước đang rất sôi nổi trước việc 2 siêu phẩm HTC 10 và LG V20 2 Flagship đầu bản của HTC và LG xuất hiện dưới hình thức like-new chỉ từ 6 đến 8 triệu đồng. Theo đó, bộ đôi Flagship của Samsung năm 2016 còn có một mức hấp dẫn hơn rất nhiều chỉ từ 6 triệu.

 

 

 

1. Bộ đôi Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy Note 5 dưới 7 triệu chất lượng ra sao ? Nên mua ở đâu ?

 

Tượng tự như 2 model LG V20 và HTC 10,  thì các sản phẩm Samsung cũng có chung xuất xứ từ các nhà mạng Nhật, Hàn, Mĩ. Vì vậy máy tùy nhà mạng sẽ có nhiều hay ít ứng dụng rác kèm theo, có thể khắc phục bằng việc up ROM để sử dụng ổn định như bản quốc tế.

 

Đã từng là 2 smartphone cao cấp của Samsung năm 2016 nên người dùng có thể tin rằng, việc gia công hoàn thiện chất lượng phần cứng của S7 và Note 5 là rất tốt. Mặc dù vậy, vì là máy cũ nên khi đi mua máy ưu tiên hàng đầu vẫn là chất lượng, hình thức máy đẹp không cấn móp, máy nguyên bản, nhất là chế độ bảo hành, phụ kiện đi kèm, hậu mãi sau khi mua hàng.

 

 

 

2. Flagship 2016 vì sao nên chọn Samsung thay vì HTC và LG ?

 

Vấn đề giá cả luôn là ưu tiên hàng đầu của người dùng khi đi mua máy Like-new, tất nhiên thị trường đang quan tâm rất nhiều về HTC 10 và LG V20 nên có thể là một số cửa hàng đẩy giá của 2 chiếc smartphone này lên vài trăm nghìn là chuyện dễ hiểu ! Thay vào đó bộ đôi S7 và Note 5 đang có một mức giá cực kỳ tốt chỉ từ 6 triệu 4 cho Galaxy S7 và 6 triệu 7 cho Galaxy Note 5 tầm tiền dưới 7 triệu đồng, cấu hình, tính năng có thể hơn hẳn HTC 10 và LG V20.

 

Ưu điểm của các dòng cao cấp của Samsung sẽ được cộng đồng hỗ trợ nhiều hơn, có các bản ROM ổn định, đảm bảo rằng  thiết bị của người dùng được cập nhật lâu dài nếu có phiên bản mới ra mắt. Đặc biệt nếu là một người dùng kinh tế sử dụng thiết bị và muốn bán lại vẫn dễ dàng hơn, tất cả các hãng smartphone có mặt trên thị trường hiện nay.

 

3.  Galaxy Note 5 và Galaxy S7  lựa chọn hoàn hảo trên mọi phương diện.

 

Ngoài trừ Apple, thì Samsung luôn là một hãng sản xuất smartphone có lượng người dùng đông đảo vì phần mềm và công nghệ luôn thiết thực với đời sống thực tế hằng ngày.  Nói đến dòng Note  của Samsung nhiều người sẽ biết đến S-Pen thần thánh, với sự ra đi của Note 7 thì có lẽ Note 5 sẽ xứng đáng là một phablet chạy Android tốt nhất để phục vụ tốt cho công việc mà vẫn có thiết kế sang trọng, cấu hình cao, camera tốt.

 

 

Mặc dù là đàn em của Note 5 nhưng S7 vẫn không kém cạnh vì các ưu điểm hoàn thiện tốt hơn nếu so với Note 5, màn hình nhỏ vừa phải được vuốt 2.5D, công nghệ Dual-Pixel trên camera, vi xử lý vượt trội Snapdragon 820/ Exynos 8890 so với Exynos 7420 trên Note 5. Vậy tùy vào nhu cầu sử dụng của cá nhân mỗi người thì người dùng sẽ lựa chọn được thiết bị với mình.

 

Như vậy việc giá thấp hơn so với HTC và LG V20 dưới 7 triệu đồng, thì Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S7 mới thật sự là 2 model Flagship gây bão trong thời gian sắp tới. Số tiền chênh lệch của 2 model này giao động từ 300k đến 400k tùy thuộc vào cửa hàng. Mặc dù vậy người dùng cần, tìm hiểu thật kỹ về các chế độ bảo hành cũng như khi đi mua hàng kiểm tra sản phẩm thật kỹ để tìm được sản phẩm chất lượng nhất trước tình trạng hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay.