Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 20 USD
Danh mục sản phẩm

Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, tổng trị giá 20 USD

Admin VTB Ngày đăng: 02/16/2017Lượt xem: 2003

Mời tải về 12 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 20USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  (Giá: 0,99 USD)

2. Slidebox - Photo Manager & Album Organizer
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng tuyệt vời trên các thiết bị iPhone và iPad của Apple, cho phép bạn dễ dàng xóa đi các hình ảnh có trên máy chỉ bằng một cái lượt, thay vì phải nhấn giữ rồi chọn nút xóa một cách thủ công như trước. SlideBox sẽ cực kỳ hữu hiệu trong các trường hợp bạn chỉ muốn xóa một số ảnh riêng lẽ. Nhờ đó, ứng dụng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

 •  (Giá: 0,99 USD)

3. Effexy - Photo Effects
 

[​IMG]


Effexy Photo Effects là ứng dụng hỗ trợ người dùng thêm các bộ lọc màu và hiệu ứng đẹp mắt lên trên mỗi bức ảnh. Bạn có thể thực hiện thao tác này một cách thủ công hoặc tự động tùy theo ý muốn.

 •  (Giá: 0,99 USD)

4. PhotoTangler - Best Collage Maker to Blend Photos
 

[​IMG]


PhotoTangler Collage Maker là một ứng dụng pha trộn hình ảnh độc đáo dành cho điện thoại di động. Những bức ảnh của bạn giờ đây được hòa trộn khéo léo với nhau trong cùng một khung ảnh, tạo ra những tác phẩm đẹp mắt và đậm chất nghệ thuật.

 •  (Giá: 2,99 USD)

5. Easy Spending - Expense tracker, Money Management
 

[​IMG]


Đúng với tên gọi Easy Spending Expense Tracker sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được chi tiêu trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng. Đã có hơn 1 triệu người sử dụng hài lòng về ứng dụng, với nhiều tính năng đặc biệt như tự động sao lưu (Automatic Backup Service)...

 •  (Giá: 1,99 USD)

6. Alias - fun party game for friends and big company
 

[​IMG]


Ứng dụng này cho phép bạn cài đặt và ghi nhận thời gian sử dụng điện thoại của bạn, nhằm giúp bạn kiểm soát “cơn nghiện smartphone. Sử dụng ứng dụng này lâu dài sẽ tạo cho bạn thói quen tốt, nâng cao năng suất làm việc của bạn

 •  (Giá: 0,99 USD)

7. Mystery of Haunted Hollow: Point Click Escape Game
 

[​IMG]


Bị ám ảnh bởi hình ảnh của quá khứ và bị mất trí nhớ trong gần 10 năm, bạn bắt tay vào một cuộc tìm kiếm để khám phá bí mật bị chôn cất, ghép mảnh ghép lại với nhau mà bạn đã từng có trong cuộc sống nhằm tìm lại tất cả mọi thứ đã đánh mất trước đó, những gì đã xảy ra với gia đình mất tích của bạn, và ngôi làng từng phát triển mạnh mẽ này.

 •  (Giá: 1,99 USD)

8. Tadaa SLR
 

[​IMG]


Tadaa SLR mang đến cho bạn khả năng chụp hình focus, depth-of-field và bokeh, biến bức ảnh của bạn thành một trong những kiệt tác nghệ thuật. Với khả năng sử dụng rất đơn giản: Chụp, chọn Focus và Tadaaa!

 •  (Giá: 3,99 USD)

9. Juggle: Pocket Machine
 

[​IMG]


Juggle: Pocket Machine là trò chơi khá đơn giản đó, bạn phải di chuyển thanh trượt ở dưới để hứng những quả banh đang rớt xuống, hãy ghi được càng nhiều điểm càng tốt nhé.

 •  (Giá: 0,99 USD)

10. HappyTruck
 

[​IMG]


HappyTruck là một tựa game lái xe thú vị dành cho người dùng iOS, tham gia tựa game này, người chơi sẽ được thử sức lái một chiếc xe tải trên đoạn đường, nhưng đoạn đường này có rất nhiều hố và địa hình hiểm trở. Người chơi cần khéo léo điều khiển chiếc xe tải của mình vượt qua và về đến đích an toàn.

 •  (Giá: 1,99 USD)

11. Blicke
 

[​IMG]


Blick là một tựa game giải đố khá thú vị, nhiệm vụ của bạn là định hướng các khối gạch đến những vị trí cùng màu thay đổi theo mỗi màn chơi. Bạn cần lưu ý rằng, càng về sau mức độ khó càng tăng lên.

 •  (Giá: 0,99 USD)

12. Pimp My Message
 

[​IMG]


Pimp My Message là ứng dụng cho phép người dùng thay đổi màu sắc giữa các cuộc hội thoại trong tin nhắn trở nên bắt mắt và thú vị hơn.

 •  (Giá: 0,99 USD)

Theo Techrum