iPad mini 3 - Apple iPad Mini 3 chính hãng, giá tốt

LỌC THEO: iPad Mini 3 iPad Mini 3

ipad-mini-3-chinh-hang
2.990.000đ
ipad-mini-3a-tinified_xk1o-5e
5.490.000đ
ipad-mini-3a-tinified
5.290.000đ

Ở phân khúc giá từ 4 đến 5 triệu đồng, khó có chiếc tablet nào đủ sức đánh bại huyền thoại iPad Mini 3 của nhà Apple. Đặc biệt với thiết kế sang trọng, cấu hình đủ phục vụ các nhu cầu sử dụng cùng mức giá “hời”, iPad Mini 3 hứa hẹn sẽ “phá đảo” khoảng giá của mình.

iPad Mini 3

Hiện tại Viettablet đang có nhiều mẫu máy iPad Mini 3 đầy đủ các màu, dung lượng bộ nhớ để bạn ghé mua.

iPad Mini 3 cũ bản 4G + WIFI Likenew

Đây là mẫu iPad Mini 3 với tính năng lắp thêm SIM dữ liệu để các bạn có thể kết nối với Internet khi không có WIFI. Cũng chính vì thế mà mức giá của những chiếc iPad này có phần cao hơn, còn lại, các tính năng khác, cấu hình đều được giữ nguyên.  Đây là những chiếc iPad đã qua sử dụng, được đội ngũ kỹ thuật Viettablet đảm bảo về chất lượng, ngoại hình để các bạn yên tâm chọn mua.

IPad Mini 3 sở hữu thiết kế truyền thống của Apple, được bổ sung thêm màu vàng champange sang chảnh; cả ba màu trắng, đen, vàng hiện Viettablet đều có! Mặt trước được bổ sung thêm tính năng Touch ID giúp bạn có thể bảo vệ thiết bị của mình khỏi những kẻ lạ, có touch ID cũng giúp cho việc sử dụng trên iPad trở nên thuận tiện hơn.

IPad Mini 3 được trang bị con chip Apple A7 cùng 1GB Ram, đây là một cấu hình vừa phải, đủ dùng, phục vụ các tác vụ từ nhẹ đến khá nặng ở năm 2020. Cho đến nay, iPad Mini 3 vẫn có thể xử lí các tựa game nặng như PUBG, Liên Quân,… Mượt mà nếu bạn điều chỉnh, thiết lập các mức đồ hoạ trong game phù hợp.

Dung lượng pin của iPad Mini 3 là 6470 mAh, đủ phục vụ các nhu cầu sử dụng từ nhẹ đến khá nặng trong vòng 1 ngày. Màn hình kích thước 7,9 inch đạt chuẩn Retina cùng độ phân giải 1536x2048 pixel đem lại mật độ điểm ảnh cao cho khả năng tái tạo chi tiết, hình ảnh sắc nét, sống động.

màn hình iPad Mini 3

iPad Mini 3 WIFI ONLY

Nếu bạn đang muốn mua iPad Mini 3 với mức giá rẻ hơn thì phải chọn ngay iPad Mini 3 bản chỉ hỗ trợ WIFI. Đúng với tên gọi của nó, iPad Mini 3 Wifi chỉ hỗ trợ kết nối tới Internet qua kết nối WIFI, bạn không thể lắp Sim data vào để sử dụng, vậy nên những chiếc tablet này có giá rẻ hơn, phù hợp hơn nếu bạn là sinh viên hoặc đang có túi tiền eo hẹp nhưng lại muốn mua một chiếc tablet đến từ nhà Apple.

Về bộ nhớ, hiện Viettablet đang có ba phiên bản là 16GB, 64GB và 128GB. Nếu phiên bản 16GB sẽ phù hợp cho những bạn đang tìm một thiết bị giải trí đa phương tiện đơn thuần, phụ thuộc mạng, không lưu trữ và yêu cầu bộ nhớ trong thiết bị quá nhiều thì hai phiên bản 64GB và 128GB sẽ dành cho những bạn đang có nhu cầu “nặng” hơn là lưu ảnh, video, nhạc, phim,… Cũng như cài đặt nhiều tựa game nặng lên máy của mình. Phiên bản 64GB và 128GB sẽ mang lại không gian rộng lớn hơn để lưu trữ, không gặp các hiện tượng vừa dùng đã “Hết dung lượng bộ nhớ” phiền toái trên các phiên bản 16GB. Chính vì thế, hãy xem xét nhu cầu sử dụng của mình trước khi mua để chọn được chiếc iPad với bộ nhớ phù hợp nhé!

Xem thêm