iPad Mini 6 (2021) Cũ - Mới, Chính Hãng Xách Tay | Viettablet

LỌC THEO: iPad Mini 6 iPad Mini 6

Đánh giá iPad Mini 6: Thiết kế, cấu hình, giá bán và màu sắc

iPad Mini 6 chính là 1 trong các siêu phẩm tablet được ra mắt trong năm 2021 đánh dấu sự "trở mình" đầy ngoạn mục của dòng máy tính bảng nhỏ gọn của Apple. Cùng Viettablet khám phá xem chiếc tablet Mini 6 này có gì hấp dẫn.

đánh giá iPad Mini 6 2021
Chuyên gia đánh giá iPad Mini 6 là chiếc tablet nhỏ nhắn, có hiệu năng cực khủng

Về thiết kế, từ hình ảnh rò rỉ có thể dự đoán iPad Mini 6 sẽ có thiết kế phong cách siêu mỏng và nhỏ gọn với chất liệu kim loại phủ kính sang trọng hơn. Mẫu máy tính bảng thế hệ mới của Apple sẽ được tích hợp viền bezels siêu mỏng, màn hình đục lỗ với 2 lỗ chứa camera và nút home. 

iPad Mini 6 chính hãng màu sắc
iPad Mini 6 có mấy màu? Đâu là màu sắc bùng nổ doanh số năm 2021 này?

Hình ảnh thực tế iPad Mini 6 (2021)

Dù được tăng về kích thước nhưng kích thước của iPad Mini 6 sẽ không có quá nhiều biến đổi. Kích thước tổng thể của tablet này rơi vào khoảng 195.4 x 134.8 x 6.3 mm và phần màn hình sẽ có kích thước 8.3 inch.

iPad Mini 6 chính hãng màn hình

Máy sẽ có thiết kế kim loại phủ kính với viền bezels siêu mỏng

Còn về cấu hình dự kiến, iPad Mini 6 sẽ được trang bị chip xử lý A15 Bionic, cùng cảm biến vân tay Touch ID ẩn dưới nút nguồn tiện lợi. Bên cạnh đó, chiếc máy tính bảng iPad Mini 6 còn được tăng thêm 1GB thành RAM 4GB để "gánh" cho các tác vụ của máy mượt mà, cho chip có thêm không gian hoạt động.

Đặc biệt iPad Mini 6 sẽ tương thích với bút Apple thế hệ thứ 2, có bản 5G, sử dụng màn hình Liquid Retina rực rỡ, 2 camera trước - sau 12MP sắc nét, và 1 viên pin lớn hơn. Máy sẽ có các tùy chọn màu sắc: Space Gray, Pink, Purple, Starlight.

Xem thêm