Xiaomi Pad 6 | 6 Pro Cũ - Mới Chính Hãng, Trả Góp Giá Rẻ

LỌC THEO: Xiaomi Pad 6 | 6 Pro Xiaomi Pad 6 | 6 Pro

Xiaomi Mi Pad 6

Xiaomi Mi Pad 6 là chiếc Tablet kế nhiệm của Mi Pad 5 với những cải tiến không thể tuyệt vời hơn. Vẫ là màn hình 11 inches quen thuộc, nhưng Xiaomi Mi Pad 6 sở hữu tấm nền LCD với độ phân giải lên đến 2.8K và tần số quét 144Hz - hơn hẳn người đàn em tiền nhiệm.

Xiaomi Mi Pad 6 ra mắt với 4 phối màu

Xiaomi Mi Pad 6 ra mắt với 3 phối màu

Bên cạnh đó, Xiaomi Pad 6 sẽ được cung cấp sức mạnh Snapdragon 870 mạnh mẽ, cùng viên pin cực khủng 8.840 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33 W.

mi pad 6

Mi Pad 6 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 870

Xiaomi Mi Pad 6 Pro

Xiaomi Mi Pad 6 Pro là phiên bản cao cấp hơn của Xiaomi Mi Pad 6. Được biết, Xiaomi Pad 6 Pro sẽ cạnh tranh trực tiếp với iPad Pro của Apple với bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 cao cấp. Đây có thể được coi là một trong những con chip xịn sò nhất nhà Qualcomm ở thời điểm hiện tại.

Thiết kế mi pad 6 pro

Thiết kế của Xiaomi Pad 6 Pro

Điểm đáng chú ý trên Xiaomi Mi Pad 6 Pro còn nằm ở phần màn hình 11 inches, độ phân giải lên đến 2.8K và tần số quét 144Hz - toàn là những thông số hàng đầu thị trường máy tính bảng ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Xiaomi Mi Pad 6 Pro được trang bị viên pin 8600mAh và sạc nhanh 67W, nhỏ hơn một tí so với Xiaomi Mi Pad 6.

Xiaomi Mi Pad 6 Pro sở hữu màn hình cực đỉnh cao

Xiaomi Mi Pad 6 Pro sở hữu màn hình cực đỉnh cao

Cả hai sản phẩm Xiaomi Mi Pad 6 và Mi Pad 6 Pro sở hữu chung ngôn ngữ thiết kế với Mi Pad 5 Series tiền nhiệm với khung máy vát mỏng cho cảm giác cầm thoải mái, chắc tay. Ba tông màu Xanh Dương, Vàng Beige và Đen sẽ được trang bị trên Xioami Pad 6 Series.

Xem thêm